Sau ồn ào ngoại tình, Nguyễn Trọng Hưng lộ ảnh đang “tịnh tâm” tại chùa

0
195

Trải qua một thời gian dài im ắng, Nguyễn Trọng Hưng tiếp tục gây xôn xao cộng đồng mạng với bức ảnh xuất hiện ở cổng chùa. 

Sau lùm xùm ngoại tình, Nguyễn Trọng Hưng bất ngờ lộ diện với trang phục áo nâu tại một ngôi chùa. Nhiều người cho rằng nam diễn viên đang muốn tịnh tâm trước hàng loạt sóng gió thị phi xảy ra trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, bức ảnh này lại nhận về vô số bình luận mỉa mai trên mạng xã hội. Cộng đồng mạng đã dành nhiều lời chỉ trích cho lần lộ diện mới nhất của Nguyễn Trọng Hưng.

Nguyễn Trọng Hưng lên chùa sau hàng loạt thị phi. Ảnh: Internet.
Cộng đồng mạng mỉa mai Nguyễn Trọng Hưng. Ảnh chụp màn hình.

Cách đây không lâu, nam diễn viên từng gây xôn xao cộng đồng mạng khi lộ clip ngoại tình. Âu Hải My – vợ của Nguyễn Trọng Hưng đã đăng bài tố chồng tệ bạc với gia đình. Theo lời kể của cô, nam diễn viên được gia đình giúp đỡ cả vật chất lẫn tinh thần khi vỡ nợ. Tuy nhiên, Nguyễn Trọng Hưng lại không đối xử tốt với vợ và ngoại tình cùng người phụ nữ khác. Sau khi vụ việc xảy ra, nam diễn viên đã khoá Facebook không lâu và giữ thái độ im lặng.  

Nguyễn Trọng Hưng vừa bị vợ tố ngoại tình trên mạng xã hội. Ảnh: Internet.

Nguyễn Trọng Hưng được biết đến với vai trò diễn viên và đạo diễn. Anh từng tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Nam diễn viên bắt đẩu nhận được nhiều sự quan tâm khi tham gia bộ phim học trò đình đám một thời “Bộ Tứ 10A8”. Sau đó, anh tiếp tục góp mặt trong nhiều bộ phim khác như “Bảy ngày cho tình yêu”, “Taxi đêm”, “Lột xác”, “Người hoạt náo”.