Rời Angola, MGI Thùy Tiên lên đồ dự sự kiện xứng danh “bà hoàng váy cắt xẻ”

Sau khi kết thúc chuyến thiện nguyện ở Angola, Thuỳ Tiên đã tham dự sự kiện thuộc Miss Grand United Kingdom (MGUK).

0
103

Sau khi kết thúc chuyến thiện nguyện ở Angola, Thuỳ Tiên đã tham dự sự kiện thuộc Miss Grand United Kingdom (MGUK).

Trong thời gian vừa qua, tên tuổi Thuỳ Tiên “hot càng thêm hot” khi tham gia sự kiện từ thiện tại Angola. Sau khi kết thúc hoạt động tại đây, cô đã sang MGUK cùng bà Teresa đã có mặt tại sự kiện trao sash và vương miện cho đại diện nước Anh sẽ “chinh chiến” tại MGI 2022. 

Sau chuyến từ thiện tại Angola, nàng hậu bay sang Anh cho những lịch trình tiếp theo. (Ảnh: Chụp màn hình Instagram evanjelinfrancia)

Theo những hình ảnh chia sẻ lên mạng có thể thấy, cô nàng diện bộ váy cắt xẻ tông cam nổi bật. Không chỉ vậy, chiếc vương miện 12 tỷ đồng càng làm tôn vẻ quyền lực và sang chảnh cho mỹ nhân Sài thành. Trên sân khấu, Thuỳ Tiên thể hiện những kỹ thuật catwalk đẹp mắt. 

Cô còn thể hiện những bước catwalk chuyên nghiệp trên sân khấu. (Ảnh: Chụp màn hình MG TV)

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên không ít lần khiến dân mạng “xỉu up xỉu down” khi diện những bộ trang phục với những đường cut-out táo bạo, khoe triệt để đường cong cơ thể. Đặc biệt hơn, trả lời báo giới về câu hỏi diện những trang phục táo bạo có sợ sự cố hay không, Thuỷ Tiên hài hước chia sẻ: “Xui thì chịu chứ biết làm sao bây giờ. Vì sự kiện báo khá gấp gáp nên rất khó để mình may đồ mới, nên là khi có một bộ váy mới thì phải ok rồi. Xui thì chịu nhưng Tiên nghĩ là chắc sẽ không xảy ra sự cố đâu. Lúc ngồi thì mình cũng đã có đồ che chắn rồi”.

Khoảnh khắc Thùy Tiên đội vương miện cho người đẹp Anh. (Ảnh: FB MGI)
Khung ảnh hậu trường trước khi lên sân khấu của Thùy Tiên đã nhận nhiều lời khen. (Ảnh: Chụp màn hình Instagram tienng12 + teresa.mgi)

Nếu như dự sự kiện hay thảm đỏ, Thuỳ Tiên ưu tiên sử dụng những bộ trang phục sexy thì khi tham dự các sự kiện, cô nàng lại sử dụng những bộ trang phục đơn giản. Trong suốt quá trình thiện nguyện ở Angola trước khi bay sang Anh dự sự kiện, đương kim MGI nhận “cơn mưa” lời khen cho vẻ ngoài giản dị nhưng rạng rỡ. Cô chủ yếu diện áo thun, quần jean, khăn rằn, gương mặt cũng không nặng nề son phấn.

Sự giản dị của Thuỳ Tiên khi đi làm thiện nguyện ở Angola

Bên cạnh đó, dù mang theo chiếc vương miện danh giá 12 tỷ đồng nhưng trong suốt thời gian làm thiện nguyện tại Angola, Thuỳ Tiên không sử dụng. Điều này vừa giúp nàng hậu thuận tiện khi tham gia những hoạt động, đồng thời tạo sự gần gũi. 

Về phía mình, bạn thấy như thế nào về cách sử dụng váy áo nói trên của Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp