Hoa hậu Lương Trang luôn dặn lòng phải giữ lấy nét đẹp văn hóa Việt

0
305

Hoa hậu Phụ nữ người Việt thế giới 2018 chia sẻ luôn tự dặn mình dù ở đâu cũng phải giữ gìn những nét đẹp văn hóa truyền thống.

Trang Lương vừa đăng quang cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ người Việt thế giới 2018 tại Mỹ. Người đẹp không chỉ gây ấn tượng bởi vóc dáng chuẩn, gương mặt khả ái mà còn được yêu mến vì tính cách thân thiện, dễ gần. Cô luôn nỗ lực hết mình trong từng phần thi.

Trang Lương cho biết sang Mỹ định cư cách đây 10 năm và nhanh chóng thích nghi với nhịp sống sôi động tại xứ sở cờ hoa. Tuy nhiên, cô luôn nhung nhớ quê hương và thường xuyên trở về thăm người thân mỗi khi có dịp để thưởng thức những món ăn ngon, thăm quan cảnh đẹp của đất nước.

Sống tại quốc gia giàu có nhất thế giới, Tân hoa hậu hướng bản thân trở thành một người phụ nữ hiện đại, tự chủ trong cuộc sống với khả năng kinh doanh nhanh nhạy. Người đẹp bắt đầu đi làm và điều hành hai văn phòng riêng tại Bolsa thành phố Westminster và Rosemead khu vực Los Angeles sau khi tốt nghiệp chuyên ngành tài chính và lấy được bằng thạc sĩ kinh doanh ở Mỹ. Ngoài ra, cô còn tư vấn khách hàng về các loại bảo hiểm và tài chính như bảo hiểm xe, nhà, nhân thọ, kinh doanh, Workers comp, sức khỏe, hưu trí, 401K Rollover.

Trang Lương tiết lộ có niềm đam mê lớn với nghệ thuật. Trước đây, cô từng là thành viên trong nhóm hát Telephone tại Việt Nam và là nhân tố triển vọng của nhóm người mẫu Hoa học đường (thuộc câu lạc bộ PL) nổi tiếng tại Sài Gòn. Người đẹp thích đi du lịch, muốn khám phá nhiều chân trời mới, chinh phục mục tiêu mới trong cuộc sống. Cô tin tưởng một người phụ nữ sẽ hạnh phúc khi có tri thức, lòng nhân hậu, yêu bản thân và biết cách ứng xử khéo léo trong mọi hoàn cảnh.

Bên cạnh đó, Tân hoa hậu cũng rất yêu thích các hoạt động công tác xã hội. Ngoài thời gian dành cho công việc, gia đình, cô thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện tại chùa, nhà thờ và đóng góp cho những chương trình thiện nguyện của cộng đồng như hội ung thư Việt Mỹ, Boat People, Voice… hay giúp đỡ những người vô gia cư.

Chia sẻ về các hoạt động trong thời gian tới, Hoa hậu Trang Lương sẽ cùng cùng tân nam vương, á vương kết hợp với Minh Chánh Entertainment tổ chức nhiều hoạt động hướng tới cộng đồng như thăm hỏi, trao quà cho các cụ già tại trại dưỡng lão, tặng đồ ăn cho người vô gia cư ở Los Angeles, phát đồ dùng học tập sách vở, cặp táp và bút cho các em học sinh nghèo… Tân hoa hậu còn tiết lộ dự định về quê hương đảm nhận vai trò đại sứ nhân ái trong chuỗi từ thiện xuyên Việt do ban tổ chức thực hiện.

Nguồn: ngoisao.net