Phi Thanh Vân xuất hiện với diện mạo khác lạ: Loạt chức danh mới là tâm điểm chú ý

Mới đây, Phi Thanh Vân trở thành tâm điểm của mọi người khi xuất hiện ở lễ khai giảng của con. Không chỉ diện mạo mà loạt chức danh người đẹp này đang đảm nhận cũng khiến dân tình bàn tán không thôi.

0
120

Mới đây, Phi Thanh Vân trở thành tâm điểm của mọi người khi xuất hiện ở lễ khai giảng của con. Không chỉ diện mạo mà loạt chức danh người đẹp này đang đảm nhận cũng khiến dân tình bàn tán không thôi.

Phi Thanh Vân là một diễn viên quen mặt với nhiều khán giả, đặc biệt là sau vai diễn trong bộ phim Cô Gái Xấu Xí. Người đẹp này vừa tham gia buổi lễ khai giảng của con trai.

Khoảnh khắc người đẹp đang tạo dáng cùng 1 giáo viên được dân tình truyền tay nhau. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok nhandsg)

Cụ thể, trong một đoạn clip được một dân mạng chia sẻ lên MXH, Phi Thanh Vân diện chiếc váy đỏ ôm body, chất vải tweed khoác ngoài. Đồng thời, để set đồ thêm phần ấn tượng, cô đeo thêm dây chuyền kim cương. Nhiều dân mạng cho rằng, trang phục của cô nàng khá phù hợp với buổi lễ khai giảng long trọng.

Một số bình luận của người hâm mộ về hình ảnh mới của nữ diễn viên. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok nhandsg)

Khi xuất hiện tại buổi lễ khai giảng, cô nhận được sự quan tâm đặc biệt của mọi người. Có thể thấy, rất nhiều người nhận ra nữ diễn viên và chụp ảnh cùng. Trước sự săn đón của mọi người, cô hào hứng và vui vẻ giao lưu. 

Trên trang cá nhân, Phi Thanh Vân đã chia sẻ bài đăng về sự kiện này. Theo đó, cô được ban giám hiệu nhà trường mời đến mới tư cách đại biểu, khách mời danh dự. Từ thiệp mời đến bảng tên nơi Phi Thanh Vân ngồi đều ghi những tên gọi vô cùng hoành tráng. Cụ thể: “Nghệ sĩ, chuyên gia tâm lý, nhà đầu tư, Phó trưởng đại diện miền Nam Trung ương hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng (VACHE)”.

Cách danh xưng mà ban giám hiệu nhà trường dành cho nữ diễn viên. (Ảnh: FB Phi Thanh Vân)

Bên cạnh đó, diện mạo của cô nàng cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt. Nhiều dân mạng cho rằng, theo thời gian, nhan sắc của cô nàng không ổn định. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn thường xuyên livestream giao lưu với mọi người với gương mặt trang điểm nhẹ nhàng hoặc không sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa.

Diện mạo thực ở tuổi 40 của diễn viên Cô Gái Xấu xí. (Ảnh: Chụp màn hình FB Phi Thanh Vân)

Bạn nhận xét như thế nào về hình ảnh đi dự lễ khai giảng cho con trai của Phi Thanh Vân? Chia sẻ cho chúng tôi biết nhé!