Sau 20 lần dao kéo, Lê Giang tung ảnh 3 vòng nóng bỏng ở tuổi 51

Sau nhiều lần dao kéo, diện mạo nghệ sĩ Lê Giang khiến nhiều người bất ngờ.

0
583

Trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Lê Giang vừa chia sẻ loạt ảnh mới nhất của mình. Theo thời gian, nhan sắc của chị ngày càng mặn mà. Theo đó, nữ nghệ sĩ không ngại đi theo phong cách beauty queen.

Có thể nói, ở tuổi 51, Lê Giang sở hữu nhan sắc rất ngọt ngào, trẻ trung, làn da căng bóng không nếp nhăn. Bên đó, cô tự tin khoe đường cong nóng bỏng. Trước đó, trao đổi với báo giới, nữ nghệ sĩ từng chia sẻ mình từng trải qua nhiều lần dao kéo ở nhiều bộ phận khác nhau.

Nghệ sĩ Lê Giang lần đầu tiên phẫu thuật thẩm mỹ năm 29 tuổi. Đến nay, riêng mũi cô đã qua 10 lần chỉnh sửa. “Đến bây giờ, mũi tôi sửa 10 lần. Đợt vừa rồi, tôi sửa xong nhưng khi biểu diễn ở Mỹ về, tôi thấy cây lòi ra nên phải đi sửa liền. Lần cuối cùng này là tôi lấy sụn tai để vào đầu mũi. Mũi tôi sửa 10 lần, còn mắt thì cắt lần đầu tiên, cằm thì tôi làm 2 lần, có để sụn nhân tạo bên trong. Từ đó giờ tôi sửa ít bị hư lắm“, cô chia sẻ.

Bên cạnh đó, đến con trai Duy Phước cũng khá bất ngờ trước niềm đam mê làm đẹp của mẹ. Anh hài hước chia sẻ: “Một ngày nào đó nếu lỡ con không nhận ra mẹ, mẹ đừng la và đòi nhét con vô lại nha mẹ. Giờ sống mà cảm giác có lỗi với mẹ quá”. Lúc này, nghệ sĩ Lê Giang viết: “Mẹ của con kiếp này phải đẹp, phải ấn tượng. Không sửa không phải mẹ của con”.

Với Lê Giang, chuyện phẫu thuật thẩm mỹ cũng khá bình thường. “Ai nói về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của tôi thì tôi bình thường lắm. Tại vì tôi có sửa thiệt thì có gì đâu phải mắc cỡ. Vấn đề là tôi sửa không bị hư. Tôi sửa nhiều nhưng mọi người vẫn nhìn ra tôi. Cho nên ai có hỏi tôi sửa hả thì tôi sẽ cười”, người đẹp chia sẻ.

Hiện tại, nghệ sĩ Lê Giang có cuộc sống sung túc. Cô chủ yếu sống và làm việc tại TP HCM nhưng mỗi cuối tuần nghệ sĩ này đưa gia đình về nghỉ dưỡng trong căn biệt thự ven biển ở Vũng Tàu. Biệt thự của Lê Giang có tổng diện tích 600m2, giá trị ước tính khoảng 10 tỷ đồng.

Nguồn: Tổng hợp