Nhã Phương khoe bụng 6 múi chỉ sau 2 tuần sinh con: Hội mẹ bỉm thi nhau “xin vía” 

Vóc dáng thon gọn, cơ bụng 6 múi của nữ diễn viên Nhã Phương khiến nhiều chị em bất ngờ. Được biết, cô vừa sinh con được 2 tuần.

0
11789

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Nhã Phương đăng tải bức ảnh khoe cơ bụng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Thậm chí, cô còn sở hữu cơ bụng lộ rõ múi, không có bất cứ dấu hiệu gì của một mẹ bỉm sữa vừa vượt cạn không lâu.

Nói về bí quyết giảm cân sau sinh, Nhã Phương cho biết cô chỉ ở nhà tập trung ăn uống, cho con bú. Trước đó khi mang bầu lần hai, nữ diễn viên chỉ tăng khoảng 7-8 kg, tập trung chủ yếu vào phần bụng nên thân hình không nhiều thay đổi. 

Cụ thể, trong thời gian mang thai, Nhã Phương cũng theo chế độ ăn uống và sinh hoạt điều độ nên thân hình không bị phát tướng quá mức. Để duy trì thân hình cân đối, cân nặng vừa phải, nữ diễn viên chỉ ăn lượng vừa đủ, thực đơn chủ yếu là các món cá. Sau sinh, cô nhanh chóng lấy lại body mảnh mai, khỏe khoắn.

Trước đó, vào đầu tháng 10, Nhã Phương đã hạ sinh cậu con trai khá bụ bẫm. Nữ diễn viên vượt cạn một mình vì Trường gIANG bận lịch quay chương trình đã nhận trước đó. Sau khi sinh con, nữ diễn viên ở cữ và gần như không đăng tải hình ảnh của bản thân lên mạng xã hội.

Nguồn: Tổng hợp