Nghe chú rể tuyên bố “chửa ễnh ra rồi còn đòi hỏi”, cô dâu có màn “cua xe” khiến anh cứng họng

“Nói thẳng ra giờ em chửa ễnh ra rồi, anh cưới cho là còn may, đừng đòi hỏi nhà anh phải xe đưa xe đón. Phải người khác, họ cho em tự xách quần áo tới nhà chồng, không cưới hỏi gì cũng phải chịu”, chú rể cho biết.

0
183

“Nói thẳng ra giờ em chửa ễnh ra rồi, anh cưới cho là còn may, đừng đòi hỏi nhà anh phải xe đưa xe đón. Phải người khác, họ cho em tự xách quần áo tới nhà chồng, không cưới hỏi gì cũng phải chịu”, chú rể cho biết.

Cặp đôi đang yêu nào cũng cầu mong họ sẽ có đám cưới như mơ, để rồi sau đó cùng nhau dựng xây tổ ấm nhỏ. Đời không như là mơ bởi có những cuộc tình “toang” ngay trước hôn lễ vì rất nhiều lý do. Cũng giống như câu chuyện của cô gái dưới đây, dù đã dạm ngõ nhưng trước lời nói của chú rể, cô chẳng ngại “cua xe” khiến ai nấy một phen bất ngờ.

Bài chia sẻ của cô gái lên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, bạn nữ có nickname T.V vừa chia sẻ lên mạng xã hội câu chuyện tình của mình. Theo đó, bạn nữ này yêu chàng trai tên H. hơn 1 năm. Sau một lần “vượt rào”, cô có thai. Thế nhưng, khi nhận tin vui ấy, nam thanh niên này tỏ vẻ không vui, thậm chí là tức giận: “Anh đã dặn em phải uống thuốc ngay cơ mà. Có phải em cố tình thả để thúc cưới không?”.

Trước thái độ đó của người yêu, bạn nữ rất buồn nhưng vẫn thuyết phục chàng trai làm đám cưới. Không chỉ vậy, bố mẹ cô sau khi biết chuyện đã tìm gặp H. và cuối cùng anh ta cũng đồng ý kết hôn. Mặc dù trước đó từng hứa hẹn đủ điều khi yêu, tuy nhiên thực tế cách hành xử của chú rể khi chuẩn bị làm đám cưới lại hoàn toàn ngược lại.

Gần đến ngày tổ chức đám cưới, cặp đôi càng có nhiều xích mích. (Ảnh minh họa)

“Mặc dù đồng ý kết hôn nhưng H. luôn tỏ ra miễn cưỡng. Tệ hơn, anh ấy còn lấy cái thai làm sức ép với bên nhà em. Chuẩn bị cho việc cưới xin, anh giao kèo từng “hạng mục”. Ngày ăn hỏi, gia đình anh chỉ dẫn duy nhất 3 tráp lễ, không hề có khoản lễ đen như hôm 2 nhà gặp mặt đã bàn bạc thống nhất. Trong khi nhà em cũng không thách cưới gì nhiều chỉ bảo nhà anh tùy tâm gọi là cho đủ lễ nghĩa. Em tủi thân nói anh không biết nghĩ tới sĩ diện của gia đình em, anh lại chẹp miệng bảo nói em vẽ chuyện, chửa rồi còn cành cao cành thấp gì nữa mà đòi hỏi”, cô gái chia sẻ.

Không chỉ chuyện sính lễ nhà gái, đến phòng tân hôn của hai người, chàng trai cũng bảo cô gái góp tiền làm chung bởi bản thân chưa chuẩn bị đủ tài chính. Anh ta cho rằng, người yêu mình muốn cưới nên phải lo mọi thứ, riêng bản thân chỉ mua đúng cái giường nằm. Vì nghĩ đằng nào cũng là vợ chồng nên cô đồng ý.

Chàng trai không đồng ý chi tiền thuê xe rước dâu. (Ảnh minh họa)

Thế nhưng, sát ngày cưới H. cho biết chuyện thuê xe cô dâu thì nhà gái tự lo, còn bản thân mình nhất quyết không chỉ tiền. “Thì đúng là anh bất cần. Nói thẳng ra giờ em chửa ễnh ra rồi, anh cưới cho là còn may, đừng đòi hỏi nhà anh phải xe đưa xe đón. Phải người khác, họ cho em tự xách quần áo tới nhà chồng, không cưới hỏi gì cũng phải chịu”, trong bài viết có đoạn.

Nghe tới lúc này, cô gái không thể nào chịu nổi và lên tiếng đáp trả: “Nếu vì có bầu mà tôi phải làm mọi việc theo ý anh thì anh nhầm rồi bởi tôi không có nhu cầu mua chồng cũng không có ý định mua bố cho con tôi. Tôi có thể tin và yêu sai người nhưng sẽ không lấy nhầm chồng đâu. Con tôi tự đẻ tự nuôi, chúng ta giải tán”.

Câu chuyện kể trên ngay sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Nếu chẳng may rơi vào tình huống như cô gái ấy, bạn sẽ ứng xử như thế nào với chú rể, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp