Lâm Khánh Chi trong mắt bạn trai tin đồn: Mặc định đang 22 tuổi, nhan sắc chấm 9 điểm

"Giang chấm nhan sắc của tôi được 9 điểm và mặc định tôi đang 22 tuổi", Lâm Khánh Chi cho biết.

0
1319

Sau khi chi 1 tỷ đồng để tân trang nhan sắc, Lâm Khánh Chi càng tự tin hơn về diện mạo của mình. Không chỉ vậy, chuyện yêu đương của cô nàng được nhiều người quan tâm đặc biệt.

Trên trang cá nhân, Lâm Khánh Chi thường xuyên chia sẻ những hình ảnh cá nhân sau khi chi 1 tỷ đồng đi căng da mặt. Theo đó, cô nàng giờ đây sở hữu vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp hơn trước rất nhiều.

Bên cạnh đó, bộ ảnh của Lâm Khánh Chi và trợ lý kém cô 21 tuổi nhận được “bão like” của dân mạng. Nhiều người đưa ra phán đoán rằng có phải đây chính là “tình mới” của mỹ nhân này.

Đồng thời, Lâm Khánh Chi cho biết, chính chàng trai kém 21 tuổi là người giúp cô có thêm động lực để chi 1 tỷ đồng “tân trang” nhan sắc. Mới đây, cả hai còn cùng nhau đi du lịch Thái Lan, càng làm thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Trợ lý của của Lâm Khánh Chi có tên là Phạm Giang. Anh chàng sinh năm 1998, quê ở Tây Ninh. Cả hai gặp nhau trong 1 lần chạy show. “Ngoài trợ lý, Giang còn phụ hết mọi công việc cho tôi. Giang là người trẻ nên truyền cho tôi năng lượng như bạn. Tôi thấy bản thân trẻ và tươi mới hơn. Đó cũng là động lực khiến tôi vừa chi 1 tỷ đồng để căng da mặt. Giang chấm nhan sắc của tôi được 9 điểm và mặc định tôi đang 22 tuổi”, nữ ca sĩ cho biết.

Trước đó, Lâm Khánh Chi cho biết sau khi chia tay chồng cũ, cô đã có bạn trai mới nhưng chưa tiết lộ danh tính. Nữ ca sĩ cho biết, người yêu của mình kém tuổi, điển trai, tính cách ấm áp và đáng tin cậy.

Nhiều dân mạng tinh ý nhận ra rằng, sau khi công khai việc đã có bạn trai, Lâm Khánh Chi thường xuyên chia sẻ ảnh thân mật bên trợ lý kém 21 tuổi. Dựa trên những hình ảnh, bài viết nói trên, nhiều cư dân mạng cho rằng Lâm Khánh Chi đang ngầm công nhận mối quan hệ với trợ lý kém 21 tuổi qua lời đáp trả này dù cô chưa công khai chuyện tình cảm hiện tại.

Nguồn: Tổng hợp