Khoảnh khắc đẹp của Hương Giang và Matt Liu trước khi chia tay, CĐM: Ngọt ngào đến mấy…à mà thôi!

Thông tin Hương Giang và Matt Liu chia tay nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người.

0
99

Thông tin Hương Giang và Matt Liu chia tay nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Mới đây, thông tin Hương Giang và bạn trai CEO đã xác nhận thông tin cả hai chia tay sau hơn 2 năm hẹn hò. Thông tin này khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối bởi họ là cặp đôi đẹp của Vbiz. Lúc này, nhiều dân mạng không khỏi đào lại những bức hình “tình bể bình” của cả hai.

Hương Giang mới đây cập nhật dòng trạng thái ngắn thông báo việc chia tay đến người hâm mộ. 

“Một hành trình yêu khép lại. Hành trình làm bạn sẽ mở ra. Sẽ luôn bên cạnh mỗi khi cần, chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống, những gì tốt đẹp nhất chúng ta đã dành cho nhau vẫn không có gì thay đổi được. Cảm ơn tất cả những điều tuyệt vời anh đã dành cho em”, nữ ca sĩ viết.

Thông tin Hương Giang chia tay nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng và khán giả. Chỉ sau ít phút đăng tải, bài viết nhận được gần 60 nghìn lượt thích, hơn 5 nghìn bình luận. 

Hương Giang và Matt Liu nên duyên qua chương trình kết đôi Người Ấy Là Ai. Không lâu sau đó, cả 2 chính thức xác nhận mối quan hệ của mình trước công chúng. Cách đây không lâu, Hương Giang còn khoe kỷ niệm 2 năm hẹn hò.

Thời hẹn hò, Hương Giang và Matt Liu có những màn lên đồ “tông xuyệt tông” trông vô cùng đẹp đôi.

Từ khi hẹn hò với CEO người Singapore, Hương Giang cũng bắt đầu sở thích chơi golf như bạn trai. Trên sân cỏ, cặp đôi cũng có riêng cho mình một bộ sưu tập các khoảnh khắc tình bể bình bên nhau.

Hương Giang nhiều lần đưa bạn trai về nhà giới thiệu với bố mẹ. Các dịp lễ Tết, Matt Liu cũng dành thời gian bên bạn gái.

Từ tháng 3/2021, mạng xã hội rộ tin cặp đôi đổ vỡ. Tuy nhiên, cả Hương Giang lẫn Matt Liu từ chối lên tiếng.

Bạn nhận xét như thế nào về những khung hình tình tứ một thời của Hương Giang và Matt Liu? Hãy chia sẻ ý kiến của mình cùng với chúng tôi nhé!