H’Hen Niê khoe nhan sắc rực rỡ khi diện áo dài, xúc động thông báo: “Thêm một hứa của Hen được thực hiện”

Xuất hiện trên thảm đỏ đêm chung khảo khu vực phía Nam, cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022, H’Hen Niê thu hút sự chú ý của nhiều người bởi nhan sắc rực rỡ.

0
106

Xuất hiện trên thảm đỏ đêm chung khảo khu vực phía Nam, cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022, H’Hen Niê thu hút sự chú ý của nhiều người bởi nhan sắc rực rỡ.

Vừa qua, Hoa hậu H’Hen Niê đã tham gia đêm chung khảo Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022. Diện áo dài với họa tiết thổ cẩm đầy màu sắc, trông nàng hậu này vô cùng rực rỡ và xinh đẹp. Bên cạnh đó, Hoa hậu H’Hen Niê bất ngờ xuất hiện, kết hợp cùng Linh Nga và các nghệ sĩ múa tạo nên một tiết mục đặc sắc.

Được biết, thời gian qua, trong vai trò đại sứ đồng hành, H’Hen Niê tích cực tham gia các hoạt động tuyển sinh của Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022. Người đẹp nhấn mạnh cô luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm của bản thân với các thí sinh để giúp các thiếu nữ người dân tộc tự tin và bản lĩnh hơn. 

Với vai trò là người đồng hành, đồng thời là ban giám khảo cuộc thi, Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ: “Cô gái ấy không phải là phiên bản của H’Hen Niê. Cô ấy phải là một phiên bản tốt hơn H’Hen Niê. Tôi tự hào là cô gái Ê đê. Tôi tự hào khi được nói về đồng bào mình. Hen cảm thấy tự hào khi đã dám bước ra khỏi vùng an toàn, không chấp nhận số phận, có cơ hội va chạm cuộc sống. Cô gái ngày xưa chỉ biết làm rẫy làm nương thôi, giờ đây có rất nhiều cơ hội.

Có những cái, có thể tôi không bằng những người khác nhưng tôi tự hào vì được sống thật là chính mình, từ nụ cười xóa tan đi nỗi lo áp lực trong cuộc sống, tình yêu với gia đình, cho bản thân và những người tôi tiếp xúc”- H’Hen Niê nghẹn ngào.

Quay trở lại với đêm chung khảo Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022, sự kiện này diễn ra trong không khí sang trọng, hiện đại dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Long Kan. Đêm thi còn có sự góp mặt của NSƯT Linh Nga, ca sĩ Thanh Hà, Lê Hiếu, Bùi Lan Hương… cùng phần trình diễn trang phục áo dài của nhà thiết kế Thanh Duy.

Hiện tại, Hoa hậu H’Hen Niê đã có chuyến khảo sát các trường tiểu học tại tỉnh Hà Giang. Cô quyết định chọn 2 điểm trường tiểu học Niêm Tòng và Minh Sơn để tặng thư viện. “Trong quá trình triển khai thì phía ĐSQ Israel biết được thông tin và mong muốn chung tay với Hen trong dự án cá nhân lần này. Vậy là một trong những lời hứa của Hen đã được thực hiện”, cô chia sẻ.

Về phía mình, bạn thấy như thế nào về nhan sắc nàng hậu nói trên, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!