Cuộc sống hiện tại của Hồ Văn Cường: Ở nhà riêng, giọng hát tiến bộ vượt bậc

Danh ca Ngọc Sơn vừa có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại của Hồ Văn Cường. Theo đó có thể thấy, giọng ca trẻ này có cuộc sống rất tốt và tự lập.

0
2612

Danh ca Ngọc Sơn vừa có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại của Hồ Văn Cường. Theo đó có thể thấy, giọng ca trẻ này có cuộc sống rất tốt và tự lập.

Mới đây, Hồ Văn Cường đã đón chào tuổi 20 của mình trong vòng tay của đông đảo fan hâm mộ. Theo đó, họ đã cùng nhau tổ chức một bữa tiệc lớn dành cho thần tượng của mình. Tại buổi tiệc, giọng ca trẻ đã cùng nhau vui cười rất hạnh phúc với fans.

Không chỉ vậy, thời gian vừa qua, các show diễn có sự xuất hiện của Hồ Văn Cường thường xuyên rơi vào cảnh “cháy vé”. Điều này có thể thấy sức hút của giọng ca này là rất lớn.

Đặc biệt, trao đổi với Dân Trí, danh ca Ngọc Sơn cũng đã tiết lộ về tình hình hiện tại Hồ Văn Cường. Có thể thấy Quán quân “Thần tượng âm nhạc nhí” mùa đầu tiên đang sống khá tốt.

“Thỉnh thoảng em sang nhà hoặc tôi gọi điện để dạy. Cường tiến bộ vượt bậc, tự tin hơn. Ai cũng phải khổ luyện thôi. Còn chuyện tài sản của Cường thì tôi không dám can thiệp. Tính Cường ít nói lắm, chủ yếu chia sẻ về học thuật. Tôi cũng không hỏi chuyện đời tư mà chỉ nhắc Cường thương mẹ hơn”, danh ca Ngọc Sơn chia sẻ.

Bên cạnh đó, Ngọc Sơn còn dành nhiều lời khen có cánh đến học trò của mình. “Thầy trò tôi gặp gỡ chủ yếu nói về chuyện học thuật thôi chứ không nhắc đến những chuyện cũ. Tuy nhiên tôi biết Hồ Văn Cường là một cậu bé rất thương mẹ và tâm hướng thiện”, vị danh ca chia sẻ.

Sống tại nhà riêng, đã có catxe lo cho ba mẹ, chăm ngoan học hành và các show diễn thường xuyên cháy vé, có thể nói, ở tuổi 20, vượt qua nhiều sóng gió, Hồ Văn Cường đã có nhiều thành công nhất định. Bạn thấy sao về cuộc sống hiện tại của nam ca sĩ? Để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé!

Nguồn: Tổng hợp