Nam vương Hoàng Gia Lâm cùng Hoa hậu Chi Nguyễn mang niềm vui Trung thu đến cho các em nhỏ khó khăn

0
512

“Tôi vui, niềm vui dâng lên theo từng nhịp cảm xúc, khi được ôm các em nhỏ vào lòng, được tận tay trao cho các em những món quà ý nghĩa trong dịp Tết Trung thu và hơn hết là khoảnh khắc được ngắm nhìn nụ cười đầy hi vọng của các em” – Đó là chia sẻ của nam vương Hoàng Gia Lâm trong chuyến thiện nguyện vừa qua tại Vĩnh Long.

Nam vương Hoàng Gia Lâm chuẩn bị quà trung thu và sách vở tặng các em nhỏ

Tham dự chương trình thiện nguyện trao quà trung thu với tên gọi “Lan tỏa yêu thương”, nam vương Hoàng Gia Lâm đã về xã Tích Thiện, Huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long để mang niềm vui tới cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nơi đây.

Nam vương Hoàng Gia Lâm và Hoa hậu Chi Nguyễn

Ngay từ sáng sớm nam vương Hoàng Gia Lâm cùng đoàn thiện nguyện là các anh chị em nghệ sĩ như Hoa hậu Chi Nguyễn, Hoa hậu Dy Khả Hân, Ảo thuật gia Nguyễn Phương… đã có mặt tại Ủy Ban xã Tích Thiện để bắt đầu chương trình.

Đoàn có sự góp mặt của Ảo thuật gia Nguyễn Phương

Thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện trên khắp mọi miền đất nước, song đối với nam vương Hoàng Gia Lâm, mỗi hành trình lại là một kỷ niệm khó quên, một nỗi cảm xúc sâu lắng vun bồi cho bản thân. Có đi nhiều, có chứng kiến nhiều hoàn cảnh khó khăn anh lại tự dặn mình phải nỗ lực hơn nữa để lan tỏa nhiều giá trị hơn trong cuộc sống.

Ca sỹ Hoàng Ái My chụp hình cùng Nam Vương Hoàng Gia Lâm và Hoa Hậu Chi Nguyễn

Trong chương trình lần này, anh tiếp tục đồng hành cùng Hoa hậu Chi Nguyễn. Được biết đây cũng là dịp sinh nhật của hoa hậu song cô đã dành khoản chi phí thay vì tổ chức sinh nhật để trao học bổng và phát quà cho trẻ em tại nơi đã cưu mang cô trong những năm khó khăn nhất của tuổi thơ.

Hoa Hậu Chi Nguyễn Và Nam Vương Hoàng Gia Lâm đang sắp xếp quà cho các em nhỏ

Chương trình có sự đóng góp, chung tay của anh chị em nghệ sĩ và nhất là nam vương Hoàng Gia Lâm. Tất cả mọi người đều hi vọng có thể mang tới cho các em nhỏ một mùa trung thu ý nghĩa.

Đoàn thiện nguyện đã trao 200 phần quà và 10 suất học bổng cho các em học sinh tiểu học vượt khó tại đây. Cũng trong chương trình này, các nghệ sĩ đã dành tặng các em nhỏ chương trình biểu diễn văn nghệ đặc sắc, ý nghĩa.

Cùng nhìn lại ngắm những khoảnh khắc đẹp của nam vương Hoàng Gia Lâm và đoàn thiện nguyện trong chuyến đi vừa qua:

Nam vương Hoàng Gia Lâm, Hoa hậu Chi Nguyễn và Hoa hậu Dy Khả Hân
Từ trái qua phải: Nam vương Hoàng Gia Lâm – Ca Sỹ Hoàng Ái My – Võ Lộc – Nhà Báo Nguyễn Thông
Khán phòng dường như không còn chỗ ngồi. Rất đông các em nhỏ và phụ huynh đang trong chờ xem các tiết mục biểu diễn văn nghệ.
Phần đáng được mong chờ nhất là tiết mục của ảo thuật gia Nguyễn Phương. Anh được các bé rất yêu thích và vây kính lấy anh trong phần ảo thuật của mình.
Các anh chị em nghệ sỹ nhận thư ngỏ và thư cảm ơn từ Hoa Hậu Chi Nguyễn.

Photo: Thua Nguyen Van

Nguồn: baodatviet.vn