Câu chuyện xúc động về kênh Youtube nấu ăn của người phụ nữ Nhật và thú cưng

Câu chuyện người phụ Nhật Bản và chú cún cưng cùng nhau đồng hành quay các video chế biến món ăn trên Youtube khiến nhiều người xúc động. 

0
112

“Cooking with Dog” là một chương trình nấu ăn trên Youtube do Chef và chú cún Francis thực hiện. Kênh Youtube này bắt đầu vào tháng 9/2007 với những video dạy các món ăn. Hiện tại, kênh Youtube đã có hơn 300 video về những món ăn truyền thống và hiện đại của Nhật Bản, đồng thời thu hút 1,55 triệu người đăng ký.

Những người yêu thích kênh không chỉ đến từ xứ sở hoa anh đào mà còn đến từ các quốc gia như Mỹ, Singapore. Người phụ nữ tên Chef là nhân vật chính thường xuyên  chia sẻ về những món ăn. Nhiều người cảm thấy thích thú trước việc Chef biến những món ăn tưởng như được chế biến cầu kỳ trở nên vô cùng đơn giản.

Trên kênh Youtube này, “Chef” luôn đồng hành là một chú chó Poodle. Trong quá trình Chef chế biến các món ăn, chú chó nằm bên cạnh vừa nghe lời hướng dẫn hoặc nũng nịu xin ăn… Đây là điểm nhấn trong kênh Youtube “Cooking with Dog”. Thế nhưng, chú chó lại không may mất vào năm 2016.

Sau sự ra đi của cún cưng Poodle, Chef vẫn để trống vị trí đó và thay bằng một chú chó bông. Chú chó này không còn hay thấp giọng nài nỉ hay nằm nghe Chef hướng dẫn. Tuy nhiên, sự hiện diện của chú chó bông cũng thấy bớt đi cảm giác trống trải được phần nào. Hành động của Chef khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Nguồn: TCTTT