Thương hiệu mỹ phẩm Halora tổ chức lễ kỷ niệm 4 năm thành lập

Đánh dấu cột mốc 4 năm thành lập và phát triển, doanh nhân Nguyễn Thanh Vân đã đứng ra tổ chức lễ kỷ niệm “Halora Dinner – 4 năm một chặng đường” để nhìn lại quá trình thương hiệu Halora hoạt động, đồng thời hướng đến những mục tiêu mới trong tương lai. 

0
104

Với mục đích tri ân và tổng kết hoạt động trong năm 2020, doanh nhân Thanh Vân – người đứng đầu thương hiệu Halora đã quyết định tổ chức sự kiện “Halora Dinner – 4 năm một chặng đường”. Đây là sự kiện thường niên diễn ra hàng năm của thương hiệu. So với những năm trước, sự kiện “Halora Dinner – 4 năm một chặng đường” mang một ý nghĩa đặc biệt khi được tổ chức vào ngày thành lập thương hiệu. Nhân cơ hội này, doanh nhân Thanh Vân hy vọng có thể nhìn lại chặng đường 4 năm phát triển.

Sự kiện “Halora Dinner – 4 năm một chặng đường” sẽ diễn ra vào ngày 21/12 tại Sen Palace, Bình Dương.

Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 21/12 tại Sen Palace, Bình Dương. Lễ kỷ niệm có sự tham gia của đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng gồm bác sĩ Nguyễn Văn Mạnh và bác sĩ Nguyễn Đình Trung cùng 150 nhà kinh doanh Spa đang hoạt động trong hệ thống thương hiệu mỹ phẩm Halora. Chưa dừng ở đó, ca sĩ Hồ Quang Hiếu và Sha Băng cũng xuất hiện trình diễn tại sự kiện này.

Sự kiện có sự tham gia của ca sĩ Hồ Quang Hiếu và Sha Băng.

Chia sẻ về nguyên nhân tổ chức “Halora Dinner – 4 năm một chặng đường”, doanh nhân Thanh Vân cho biết: “Thông qua sự kiện này, tôi hy vọng giúp toàn thể hệ thống cùng nhìn lại chặng đường với biết bao thăng trầm và thành công đã đạt được, đồng thời vạch ra những mục tiêu mới đầy triển vọng cho tương lai. Với cương vị người đứng đầu thương hiệu, tôi muốn gửi lời cảm ơn, động viên sâu sắc đến tất cả thành viên luôn nỗ lực đưa Halora phát triển như hiện tại”.

“Halora Dinner – 4 năm một chặng đường” là cơ hội để toàn bộ hệ thống cùng nhìn lại chặng đường đã qua, đồng thời hướng đến những mục tiêu mới trong tương lai.

Bên cạnh tổng kết 4 năm hoạt động, “Halora Dinner – 4 năm một chặng đường” còn là nơi tôn vinh những cá nhân và tập thể xuất sắc đã gắn bó với thương hiệu. Đây cũng là cơ hội truyền cảm hứng đến tất cả thành viên trong hệ thống tiếp tục sẵn sàng đối diện với những thử thách trên con đường kinh doanh phía trước. Ngoài ra, doanh nhân Thanh Vân cũng hy vọng thể hiện sự tri ân chân thành dành cho các đối tác và khách hàng luôn đồng hành cùng thương hiệu.

Sự kiện kỷ niệm 4 năm thành lập mang ý nghĩa tôn vinh sự đóng góp của các cá nhân và tập thể, đồng thời thể hiện sự tri ân chân thành dành cho đối tác, khách hàng.

Thương hiệu Halora được thành lập bằng đam mê theo đuổi sứ mệnh làm đẹp và khát vọng mang đến các sản phẩm chất lượng, an toàn của doanh nhân Nguyễn Thanh Vân. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Halora đang ngày càng khẳng định được vị thế trên thương trường. Trong 4 năm phát triển, thương hiệu đã vinh dự nhận được các giải thưởng cao quý như Thương hiệu uy tín sản phẩm chất lượng dịch vụ tin dùng năm 2018, Thương hiệu uy tín hội nhập 4.0 năm 2019…

Nguồn: TCTTT