Con gái Elly Trần lớn phổng phao, xinh tựa búp bê: Hiểu chuyện và biết phụ giúp mẹ

Hình ảnh hai mẹ con Elly Trần khiến dân mạng xuýt xoa. “Mới hôm nào Cadie Mộc Trà bé xíu nay lớn quá, nhìn như hai chị em”, một dân mạng bình luận.

0
42638

Trên trang cá nhân của mình, Elly Trần vừa chia sẻ hình ảnh chụp cùng con gái Cadie Mộc Trà kèm lời chia sẻ: “Gái iu U10, mẹ iu U40 2023 check”. Bức ảnh chụp chung giữa nhanh chóng viral trên mạng xã hội và nhận được cơn mưa lời khen từ cư dân mạng về visual tươi tắn xinh như búp bê của hai mẹ con. 

Ngay dưới phần bình luận, nhiều dân mạng dành tặng lời khen đến nhan sắc của hai mẹ con nhà Elly Trần.

“Xinh quá Cadie Mộc Trà ơi, nhan sắc quá nổi bật”

“Theo dõi Cadie Mộc Trà từ nhỏ tới lớn, nay không ngờ em lớn nhanh vậy”

“Hai mẹ con quá xinh”

“Lần này Cadie Mộc Trà nổi hơn mẹ Elly Trần rồi”.

Được biết, Cadie Mộc Trà mang hai dòng máu Mỹ-Việt. Em sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh, đôi mắt to tròn, mái tóc xoăn tự nhiên khiến bất cứ ai cũng phải siêu lòng vì quá đáng yêu. Hiện tại, Cadie đã 8 tuổi và ngày càng trưởng thành, xinh xắn, là chỗ dựa vững chắc cho mẹ Elly.

Cô nhóc Cadie Mộc Trà nhà nữ diễn viên Elly Trần là một đứa trẻ vô cùng hiểu chuyện. Gia đình không yên ấm, trong thời gian vừa qua, em nhận lời mời làm mẫu nhí quảng cáo để giúp mẹ kiếm thêm tiền trang trải cuộc sống.

Trên trang cá nhân của mình, Elly Trần cũng thường xuyên có những chia sẻ liên quan đến con cái của mình. Theo đó, khi tan học về nhà, Cadie không vui chơi mà ngồi nắn nót viết từng câu chữ cảm ơn để đính kèm món hàng của mẹ chuẩn bị được đưa tới tay người tiêu dùng. Hành động của con gái khiến Elly Trần không khỏi tự hào về con gái.

Không chỉ trong vấn đề tiền bạc mà Cadie còn như một người bạn luôn ở bên cạnh mẹ. Cụ thể trong một lần Elly Trần bị cư dân mạng bình luận ác ý về ngoại hình thay đổi, Cadie tỏ rõ thái độ buồn bã. Bé còn an ủi mẹ “Con thấy mami bình thường mà sao mọi người nói mami lạ?”.

Có thể nói, cô bé Cadie Mộc Trà nhà Elly Trần nhận được tình cảm rất lớn của mọi người. Chúc rằng con có tuổi thơ thật đẹp và hạnh phúc.

Nguồn: Tổng hợp