Xuân Hinh khoe quý tử điển trai, con rể có gu thời trang ấn tượng

Hình ảnh gia đình sum vầy, viên mãn hạnh phúc của danh hài Xuân Hinh khiến khán giả thầm ngưỡng mộ.

0
5873

Trên trang cá nhân của mình, danh hài Xuân Hinh gây chú ý khi đăng tải hình ảnh cùng với quý tử Xuân Quang. Kèm theo ảnh, Xuân Hinh chú thích dòng trạng thái: “Đăng cái ảnh hai bố con”.

Được biết, bức ảnh nói trên được nam danh hài chụp vào đầu năm 2023. Bên dưới phần bình luận, Xuân Hinh tiết lộ thêm hiện tại Xuân Quang đã bắt đầu đi làm. Có thể thấy, con trai Xuân Hinh gây ấn tượng với khuôn mặt sáng, khá điển trai, gương mặt mềm mại giống mẹ, thần thái thư sinh cuốn hút như tài tử Hàn Quốc. Dù được dân mạng “lùng sục” thế nhưng thông tin về Xuân Quang rất ít.

Trước đó, Xuân Hinh khá kín tiếng về gia đình mình. Chỉ trong những dịp lễ quan trọng, ông thỉnh thoảng chia sẻ hình ảnh gia đình trong dịp quan trọng như lễ, Tết. Đặc biệt, ông tiết lộ chuyện mình “rất khổ sở” khi các con không đồng ý để bố kết bạn Facebook.

Được biết, vợ chồng nghệ sĩ Xuân Hinh có hai con là Bảo Linh và Xuân Quang. “Nếu để lựa chọn đâu là tác phẩm thành công nhất của cuộc đời mình thì với tôi đó chính con cái. 2 đứa con là những tác phẩm tâm đắc và tuyệt vời mà cho tới giờ tôi cảm thấy tâm đắc nhất”, ông tự hào nói về hai con của mình.

Trong đó, con gái nghệ sĩ Xuân Hinh đã kết hôn. Trong ngày cưới của con, nghệ sĩ Xuân Hinh đã không cầm được nước mắt vì xúc động. Đón thêm người con rể Quang Đức, ông rất yêu thương người con rể này. 

Trước việc Quang Đức có gu thời trang độc lạ. Xuân Hinh cho biết, ông ủng hộ sở thích và cá tính của các con, con rể thích mặc váy ông vẫn ủng hộ. Điều này cho thấy mối quan hệ trong gia đình “vua hài đất Bắc” vô cùng hòa thuận, yêu thương nhau.

Về phía mình, bạn thấy như thế nào về tổ ấm của gia đình nghệ sĩ Xuân Hinh, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp