2 con gái MC Quyền Linh nói tiếng Anh “như gió”, mặt mộc “thách thức cam thường”

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, hai cô con gái nhà Quyền Linh – Dạ Thảo được nhiều người yêu mến bởi sự hiếu thảo, đáng yêu và thành tích học tập đáng nể.

0
277

Mới đây, trên MXH xuất clip quay về 2 con gái MC Quyền Linh là Lọ Lem (tên thật Mai Thảo Linh) và Hạt Dẻ (tên thật Mai Thảo Ngọc) khi tham gia một hoạt động ở trường. Trong video, Lọ Lem và Hạt Dẻ chia sẻ về việc học tập bằng tiếng Anh.

Con gái của MC Quyền Linh trong một đoạn clip quay về trường học     

Có thể thấy, trước camera hai em khá tự tin, điềm tĩnh. Đặc biệt, khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ của hai em khá đỉnh. Được biết, Lọ Lem và Hạt Dẻ theo học trường quốc tế từ tiểu học lên đến trung học. Không ít lần tham dự sự kiện ở trường cùng con, MC Quyền Linh nhờ các con phiên dịch.

Lọ Lem trong rất xinh đẹp, bất chấp camera thường

Không chỉ xinh xắn, cả hai con gái của MC Quyền Linh đều có rất nhiều tài lẻ. Đơn cử như mới đây, trên trang cá nhân, ái nữ nhà Quyền Linh đã khoe chứng nhận đạt hạng Nhất trong một hạng mục nhiếp ảnh. Đây là cuộc thi dành cho các bạn học sinh từ KS1 đến KS5 và có tổng cộng 24 trường tham gia. Đáng nể hơn, trước đó Lọ Lem cũng từng đạt giải Nhất tại cuộc thi hội họa mang tên “Vẽ tranh Canvas” tại Lễ hội Văn học Sài Gòn 2022, do trường học tổ chức.

MC Quyền Linh có hai cô con rất rất xinh đẹp và tài năng

Con gái sở hữu ngoại hình sáng và nhiều yếu tố để hoạt động trong giới giải trí nhưng  MC Quyền Linh cũng chia sẻ trước mắt anh muốn con tập trung vào việc học, thay vì tham gia hoạt động nghệ thuật từ sớm.

Bé Hạt Dẻ năm nay 14 tuổi, cao gần 1m7 và ngoại hình khá giống bố

“Biết bao nhiêu đoàn phim mời cháu đóng phim, xuất hiện trước ống kính, trước khán giả nhưng tôi không muốn. Tôi thấy mình chịu áp lực trước khán giả đã quá đủ rồi, tôi chỉ muốn con mình lớn lên một cách tự nhiên nhất. Nhưng thật sự rất khó vì là con của một người trong showbiz, không lẽ mình không khoe con. Mỗi khi đăng tấm hình của con, mình rất hạnh phúc nhưng vô tình tạo áp lực cho nó”, MC Quyền Linh nói.

Lọ Lem năm nay 18 tuổi, sở hữu chiều cao trên 1m70, từng không ít lần được dân tình ưu ái gọi là “Hoa hậu tương lai”. Hạt Dẻ năm nay 14 tuổi, chiều cao gần chạm mốc 1m70, được dự đoán sẽ “vượt mặt” chị gái trong tương lai. Bạn thấy như thế nào về hai cô con gái của MC Quyền Linh, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp