H’Hen Niê mặc váy mạ vàng làm vedette: Sải bước kiêu hãnh tựa nữ chúa của miền nhiệt đới

Xuất hiện trong show diễn của NTK Katy Nguyễn, Hoa hậu H’Hen Niê đảm nhận vai trò vedette. Người đẹp diện bộ cánh đặc biệt nặng 5kg với phần áo làm từ đồng mạ vàng 24K.

0
1309

Trong show diễn Exotica tối 9/5 tại TP HCM, trên sàn catwalk, hoa hậu H’Hen Niê sải bước kiêu hãnh tựa nữ chúa của miền nhiệt đới. Người đẹp diện bộ cánh đặc biệt trong những tiếng vỗ tay tán thưởng của khách mời.

Theo lời chia sẻ của NTK Katy Nguyễn, chiếc áo ngực đặc biệt của Hoa hậu H’Hen Niê đặt đúc riêng áo ngực theo số đo của nàng hậu. Thiết kế được chế tác vừa khít với người nhưng vẫn tạo được cảm giác thoải mái và êm ái, không gây đau khi cọ xát, di chuyển.

Ngoài Hoa hậu H’Hen Niê, show diễn nói trên còn có sự tham gia của hàng loạt ngôi sao khác. Đáng chú ý là là còn có sự xuất hiện của Hà Hồ. Theo đó, nữ ca sĩ diện bộ cánh màu đen với kỹ thuật đan macramé. Sau khi kết thúc màn trình diễn “cực cháy” trên sàn runway, nữ ca sĩ ngẫu hứng catwalk một đoạn ngắn trước mặt khán giả và tạo vũ điệu gợi cảm khiến người xem không khỏi thích thú.

Ngoài first face Minh Triệu, vedette H’Hen Niê, Minh Tú, Hương Ly, á hậu Thạch Thu Thảo, Quỳnh Anh, người mẫu Dianka Zakhidova (vợ thủ môn Bùi Tiến Dũng), người mẫu da màu Nana… cũng là những gương mặt tạo nên sức hút cho suốt 1 tiếng đồng hồ của show diễn.

Minh Tú – Hương Ly có màn catwalk đôi vô cùng ấn tượng

Top 10 Miss Grand Vietnam 2022 – Bùi Lý Thiên Hương

Á hậu các dân tộc Việt Nam 2022 – Thạch Thu Thảo

Top 10 Miss Universe Vietnam 2022 – Ngô Bảo Ngọc

Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2022 – Bé Quyên

Nguồn: Tổng hợp