Đỗ Hà diện áo dài chụp ảnh kỷ yếu: Nền nã chuẩn “chánh cung”

Diện áo dài đi chụp ảnh cùng bạn bè, Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây sốt bởi rất xinh đẹp.

0
474

Vừa qua, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã hoàn thành việc bảo vệ chuyên đề tốt nghiệp của mình. Điều này đồng nghĩa với việc cô sắp tốt nghiệp chuyên ngành Luật kinh doanh, trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Mới đây, cô cùng bạn bè đã cùng nhau chụp ảnh kỷ yếu để lưu giữ kỷ niệm.

Trên trang cá nhân của mình, Đỗ Thị Hà vừa đăng tải loạt ảnh mình chụp khi chụp ảnh kỷ yếu cùng với bạn bè. Trong bộ ảnh, cô diện áo dài trắng nền nã cùng chiếc áo cử nhân đầy duyên dáng nhưng không kém phần tri thức.

Trong những bức hình chụp chung với các bạn của mình, Đỗ Thị Hà trông rất nổi bật. Bên cạnh đó, cô cũng ghi điểm bởi tính cách hòa đồng, giàu năng lượng. Đặc biệt, cô được bạn bè rất yêu mến.

Hết nhiệm kỳ hoa hậu, thế nhưng Đỗ Thị Hà vẫn chứng minh được sức hút của mình thông qua những sự thay đổi đầy bất ngờ của bản thân. Đặc biệt, Đỗ Thị Hà cũng luôn biết cách làm mới bản thân và liên tục tạo ra những bất ngờ về bản thân mình.

Bên cạnh đó, công chúng phải trầm trồ vì thần thái ngày một thăng hạng, biểu cảm gương mặt “thần sầu” khiến từng khoảnh khắc của nàng hậu trở nên “có hồn” hơn rất nhiều. 

Sắp tới, Đỗ Thị Hà sẽ đảm nhận vai trò thành viên ban giám khảo tại cuộc thi Miss World Vietnam 2023. Trước đó, nàng hậu cũng đã nhiều lần ngồi ghế nóng cho các cuộc thi nhan sắc khác. Về phía mình, bạn thấy như thế nào về nhan sắc và thần thái của cô nàng, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp