Việt Hương thất vọng khi công chiếu tập 1 phim ‘Cân Mẹ’ với lượng truy cập thấp

0
131
Mới đây, Nghệ sĩ Việt Hương đã đăng trên trang cá nhân của mình giới thiệu về dự án phim về tình mẫu tử đầy xúc động “Cân Mẹ”. Nhưng cô không dám theo dõi lượt truy cập tập đầu của phim vì thấp so với mong đợi.

Ra mắt dự án phim tiền tì với 3 tập phim trên kênh YouTube Việt Hương. Đây là dự án tâm huyết của nữ nghệ sĩ được chuyển thể từ vở kịch nói “Mẹ yêu” từng gây tiếng vang tại sân khấu Kịch Sài Gòn với ý tưởng của tác giả Hoàng Thanh Du.
Bộ phim xoay quanh câu chuyện về một gia đình có 4 người gồm mẹ lớn tuổi (NSƯT Phi Điểu), anh hai (Đại Nghĩa) làm ăn thất bại, chị ba (Việt Hương) thu tiền góp bị người ta giật và em út (Hoài Tâm) nghèo khó suốt ngành quanh quẩn bên đàn heo. Cả 3 người con đều khác nhau, chỉ có một điểm chung duy nhất là sự tàn nhẫn với chính người mẹ già từng phơi nắng dầm sương để nuôi mình khôn lớn.

Việt Hương cho biết: “Mỗi phút trên phim, mỗi câu thoại đều ẩn chứa nhiều cảm xúc. Một dự án tôi mong muốn lấy những hình ảnh có phần nhẫn tâm trong phim để càng nhấn mạnh hơn về đạo làm con. Sự hiếu thảo, tình yêu thương dành đến các bậc sinh thành phải từ trái tim đừng vì tiền tài mà đánh mất tình cảm thiêng liêng nhất trên cuộc đời này, đó là tình mẹ, tình cha.

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Việt Hương cũng chia sẻ: “ Có thành công có thất bại, bao năm làm nghề lại học 1 kinh nghiệm cho bản thân, ekip đã làm tốt nhất rồi, fan Hương ủng hộ rồi, mọi người ơi Hương cám ơn tất cả. Nhưng thất bại mình phải tự nhìn nhận để rút ra kinh nghiệm, có thể mình đã cũ trong suy nghĩ, trong tư duy rồi, phải học hỏi thêm.
Với ý tưởng làm phim CÂN MẸ này Hương có hướng suy nghĩ là nếu cha mẹ cho con mọi thứ trên đời không cho con vấp ngã thì con sẽ có suy nghĩ nhiệm vụ lo cho con cái suốt đời là cha mẹ, không tự đi trên đôi chân của mình, nên kịch bản vẫn hợp thời, thông tin truyền đạt đủ ý, mua ý tưởng của chú Hoàng Thanh Du chú viết lúc Hương ra trường khi đi diễn vở dài ở các tỉnh rất khó, mà hết vé, lần đầu diễn kịch dài ở tỉnh khán giả xem và vỗ tay từng đoạn. Có phải Hương sai rồi khi cố chấp giữ ý tưởng đó không? Khi làm lại kịch bản này, ekip viết lại cho hợp lý với thời gian giữ lại đúng 1 ý là CÂN MẸ.
Làm là do Hương đam mê không ai ép mình, nhưng làm là phải thành công. 1 khi không thành công thì phải nhìn lại bản thân. Ông bà có câu rất tâm đắc với Hương ‘Tiên trách kỷ, hậu trách nhân’. Sẽ tự xem lại mình lệch chỗ nào sẽ chính chỗ đó”.
Sau khi công chiếu tại Youtube Việt Hương tất cả series khác chỉ cần 2 ngày, 3 ngày ít nhất là 1 triệu lượt xem, trung bình 3 triệu wiew, vậy mà CÂN MẸ sau 3 ngày công chiếu Hương không dám vô coi lượt xem luôn. Nữ diễn viên hy vọng từ tập hai, khi câu chuyện trở nên kịch tính, lượng truy cập khả quan hơn.

Vốn rất tâm đắc với đề tài tình mẹ và đã thực hiện khá nhiều dự án liên quan, trong dự án lần này, Việt Hương mong muốn chuyển tải tới khán giả câu chuyện về tình yêu một cách nhẹ nhàng, với nhiều bài học sâu sắc đáng suy ngẫm về tình mẫu tử.

Việt Hương tên đầy đủ là Nguyễn Việt Hương, sinh năm 1976. Chị bắt đầu nổi tiếng khi tham gia Gala cười cùng nhiều nghệ sĩ, liên tiếp đoạt giải Nhóm hài được yêu thích từ năm 2003 đến 2005. Chị đóng nhiều phim chiếu rạp như Nhà có 5 nàng tiên, Quý tử bất đắc dĩ, Cưới chạy, Xóm trọ 3D… Việt Hương kết hôn cùng nhạc sĩ Hoài Phương, định cư ở Mỹ.