Trịnh Kim Chi đón sinh nhật bên mẹ và gia đình

0
349

Á hậu – NSƯT Trịnh Kim Chi nhẹ nhàng và tình cảm với tuổi mới bên mẹ cùng gia đình thân yêu của mình. Cô muốn dành những khoảnh khắc đặc biệt của mình và trọn vẹn thời gian cho những người thân bên cạnh.

Xem thêm:

Vừa qua, Trịnh Kim Chi có những khoảnh khắc bên gia đình trong buổi tiệc sinh nhật nhẹ nhàng nhưng đầy ấm áp bên mẹ, gia đình nhỏ cùng những người thân yêu. Người đẹp luôn biết trân trọng những khoảnh khắc bình yên bên gia đình, sau guồng quay vô cùng bận rộn của công việc.

Trịnh Kim Chi sinh ngày 20-8, chị cho biết năm nào cũng đón sinh nhật cùng mẹ của mình. Nữ diễn viên yêu thích không khí gia đình cùng nhau quay quần gần gũi. Có mặt trong buổi tiệc bên cạnh mẹ thì có cả 4 chị em Trịnh Kim Chi. Chị thường chia sẻ vui là “Nhà có 5 nàng tiên”.

Trịnh Kim Chi cùng ông xã và hai con quay quần bên mẹ ruột

Gia đình nhỏ là điều không thể thiếu với Trịnh Kim Chi sau những giờ làm việc mệt mỏi. Tổ ấm chính là nơi yên bình giúp chị tìm thấy nguồn năng lượng mới cho những sáng tạo. Ông xã chính là điểm tựa tinh thần và là người đứng sau đồng hành cùng chị trong hành trình nghệ thuật. Với 2 cô con gái thì đó lại là niềm vui chưa bao giờ dứt của Trịnh Kim Chi sau tất cả.

Trịnh Kim Chi đoạt ngôi vị Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 1994 – khi đang là sinh viên khoa Diễn viên, Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Sau cuộc thi, Trịnh Kim Chi nổi tiếng với vai trò diễn viên và nghệ sĩ kịch. Chị được phong tặng danh hiệu NSƯT năm 2015.

Theo đuổi nghề diễn từ năm 1992 đến nay, Á hậu Trịnh Kim Chi đã có được chỗ đứng vững chắc trong nghề. Chị tham gia phim truyền hình, phim điện ảnh, sân khấu, kinh doanh, giám khảo,… ở lĩnh vực nào, Trịnh Kim Chi cũng có được ấn tượng riêng.

Trong hơn 2 năm qua, Trịnh Kim Chi còn đánh dấu hình ảnh của một người nghệ sĩ và đồng thời là nhà quản lý của sân khấu kịch Trịnh Kim Chi. Tuy là một sân khấu trẻ nhưng Trịnh Kim Chi từng bước đánh dấu với nhiều thành công lớn cùng nhiều hoạt động ý nghĩa thường xuyên tại đây.

Còn với khán giả khi nhắc đến Trịnh Kim Chi là nhắc đến hình ảnh của một người phụ nữ tài – sắc vẹn toàn. Vẻ đẹp “vượt thời gian” khiến nhiều người ngưỡng mộ và có phần ghen tỵ. Cùng chờ đón những dự án mới của Trịnh Kim Chi trong tuổi mới này….