Lần đầu tiên Trịnh Kim Chi đưa chị gái tham dự sự kiện

0
563
Mới đây, Trịnh Kim Chi tiếp tục hóa thân duyên dáng và quyền lực trong tà áo dài tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ cung đình Huế. Đây cũng là lần đầu tiên Trịnh Kim Chi đưa chị gái tham dự sự kiện trước công chúng.
Xem thêm:

Á hậu Việt Nam – NSƯT Trịnh Kim Chi là một đóa hoa sắc hương và không ngừng biến hóa trong nhiều hình ảnh, vai trò khác nhau. Người đẹp thường xuyên được mời đến những show diễn áo dài, khoe nét đẹp duyên dáng, mặn mà và quyến rũ của người phụ nữ Việt.

Mới đây, Trịnh Kim Chi tiếp tục là một khách mời đặc biệt trong show diễn hoành tráng của NTK Nguyễn Dũng mang tên “Tà Áo Việt”. Chị xuất hiện trong một thiết kế lộng lẫy, cầu kỳ và đậm chất cung đình Huế trong BST Biến tấu áo dài cung đình Huế. Ngay từ khi xuất hiện, chị nhanh chóng thu hút mọi ánh nhìn có mặt tại đây.

Sự kiện với thông điệp từ NTK Nguyễn Dũng: “Chúng ta thử quay về những trang phục của triều đình thời bấy giờ vốn dĩ nó đã đẹp! Nhưng để nó được đẹp hơn, lung linh hơn, hoành tráng hơn, Nguyễn Dũng xin giữ nguyên những nét truyền thống xưa chỉ phá cách nhẹ về những chất liệu và phụ kiện thời nay nhằm tạo ra sự mới mẻ hơn trong một cách nhìn hiện đại”.

Cũng tại sự kiện lần này, Trịnh Kim Chi lần đầu tiên tham dự sự kiện cùng chị gái. Cả hai chị em trẻ trung đồng hành cùng nhau tại sự kiện khiến nhiều khán giả vô cùng bất ngờ. Trịnh Kim Chi chia sẻ, cả hai chị em vô cùng thân thiết với nhau, san sẻ với nhau những câu chuyện gia đình, cuộc sống đến sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của chị.


Photo: Hà Lê GiaBộ sưu tập của NTK Nguyễn Dũng