Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 “đọ” mặt mộc: Phương Nhi được ví như em gái quốc dân

Nhan sắc của Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 khi không son phấn khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

0
110

Nhan sắc của Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 khi không son phấn khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Chủ tịch Miss World Vietnam – Phạm Kim Dung bất ngờ đăng tải hình ảnh mặt mộc của Á hậu Phương Nhi. Không chỉ vậy, “bà trùm Hoa hậu” còn chia sẻ dòng trạng thái: “Em gái quốc dân Nguyễn Phương Nhi mặt siêu mộc, lại thêm một phiên bản Á hậu đẹp quá đẹp. Đã đẹp còn giỏi và ngoan nữa”.

Á hậu Phương Nhi

Có thể nói, gương mặt mộc của Phương Nhi khiến dân mạng không khỏi trầm trồ bởi trông cô rất dễ thương lại ngọt ngào đáng yêu. Thậm chí, nhiều dân mạng còn so sánh vẻ đẹp “thần tiên tỷ tỷ” của nàng Á hậu này với Hoa hậu Đặng Thu Thảo. Được biết, tại cuộc thi Miss World Vietnam 2022, ngoài ngôi vị Á hậu 2 cô nàng còn giành giải thưởng phụ Thí sinh có làn da đẹp nhất.

Mặt mộc Á hậu Phương Nhi

Không chỉ Phương Nhi, Hoa hậu Mai Phương cũng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ trước gương mặt mộc của mình.

Hoa hậu Mai Phương

Trước đó, nàng hậu này từng chia sẻ ảnh mặt mộc, cam thường lên trang cá nhân kèm dòng trạng thái hài hước: “20 nồi bánh chưng rồi mà chưa bao giờ nghĩ sẽ tự tin đưa tấm hình mặt mộc, cam thường lên sống ảo”. Được biết, trong năm đó, cô nàng đã ghi danh tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và lọt vào Top 5 chung cuộc.

Mặt mộc và gương mặt trang điểm sau khi trang điểm nhẹ nhàng của Hoa hậu Mai Phương

Cũng trong dịp này, gương mặt mộc của Á hậu 1 Lê Nguyễn Bảo Ngọc được mang ra so sánh. Được biết, nàng hậu này sở hữu chiều cao lên đến 1m84, số đo 3 vòng lần lượt là 87-67-96.

Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc

Khác với vẻ kiêu sa trên sân khấu, mặt mộc của nàng hậu khiến nhiều người bất ngờ. Nhiều người cho rằng, Bảo Ngọc có gương mặt rất sáng sân khấu. Nét đẹp của cô được nhận xét vừa ngọt ngào, vừa cá tính. Thậm chí có ý kiến cho rằng, nàng hậu này giống một cô gái lai Việt Nam, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Về phía mình, bạn thấy như thế nào về gương mặt mộc của 3 nàng hậu nói trên, hãy để lại ý kiến bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp