Lệ Quyên cùng dàn nghệ sĩ, doanh nhân quyên góp được 1, 7 tỷ sau hai đêm nhạc tình nghệ sĩ 

0
383

Ca sĩ Lệ Quyên cùng dàn nghệ sĩ chung tay thực hiện thành công chương trình “Tình nghệ sĩ” số 15 tại phòng trà Không tên. Đây được xem là một chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa, được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả. 

Xem thêm:

Vừa qua, hai đêm nhạc Tình nghệ sĩ 15 diễn ra vào ngày 30 -31/8/2018 diễn ra tại phòng trà Không tên đã mang đến những sự sẻ chia tích cực nhất dành cho diễn viên Mai Phương, Lê Bình cùng đồng bào miền Trung khó khăn gặp lũ lụt. Chương trình thật sự là một không gian lan tỏa đầy ý nghĩa và ấp ám nhất của những người nghệ sĩ hòa cùng tình yêu thương của khán giả. Tổng số tiền quyên góp được 1,7 tỷ đồng

Các nghệ sĩ tham gia chương trình sẽ không lấy cát-sê mà dành tất cả vào quỹ chung của chương trình. Không chỉ vậy, đêm nhạc còn mang đến những vật phẩm được đấu giá với mong muốn mang đến những giá trị thiệt thực nhất cho những hoàn cảnh nghệ sĩ và cả đồng bào lũ lụt đang gặp khó khăn.

Doanh nhân trẻ 9x Nguyễn Cao Kỳ, người đóng góp hơn 500 triệu (voucher, hiện vật, hiện kim) cho quỹ từ thiện.

Cùng góp măt tại đêm nhạc đặc biệt của Tình nghệ sĩ là doanh nhân trẻ Nguyễn Cao Kỳ – anh được mệnh danh là “bàn tay vàng” của nhan sắc Việt. Đến tham gia chương trình, Nguyễn Cao Kỳ đã cùng Lệ Quyên quyên góp cho chương trình với những món quà ý nghĩa nhất. Doanh nhân 9x Nguyễn Cao Kỳ đã quyên góp hơn 500 triệu bao gồm cả hiện kim va hiện vật cho quỹ từ thiện. Anh cũng đấu gia bức tranh để làm từ thiện lên đến 100 triệu đồng.

Hai vợ chồng doanh nhân Công Cường hai đêm liền có mặt và đấu giá thành công một chiếc túi của Đàm Vĩnh Hưng trị giá 250 triệu và 1 chiếc mắt kính của ca sĩ Lệ Quyên trị giá 150 triệu.

Bên cạnh đó còn có hai vợ chồng doanh nhân Công Cường cũng đấu giá chiếc túi của Mr Đàm trị gia 250 triệu và 1 chiếc mắt kính của ca sỹ Lệ Quyên trị giá 150 triệu.

Nguyễn Cao Kỳ, người sáng lập Cao Kỳ Beauty Academy là một người trẻ đa tài. Anh từng thành công ở nhiều lĩnh vực như chuyên viên trang điểm, nail, tạo mẫu tóc, stylist, kinh doanh spa… Nguyễn Cao Kỳ là 1 trong Top 10/600 Nghệ nhân suất sắc nhất Châu Á tại World Festival về phun xăm tại Hàn 2016, cũng như nhận được nhiều giải thưởng uy tín do các tổ chức trên thế giới trao tặng.

Góp mặt tại đêm nhạc đặc biệt vừa qua có sự góp mặt của các nghệ sĩ: Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà, Tóc Tiên, Lê Hiếu, Lều Phương Anh, Hoài Lâm, Hà Vân, Gia Bảo, Minh Dự,… Tất cả cùng muốn đồng hành, sẻ chia với sự ấm áp của những người nghệ sĩ và sự ủng hộ nhiệt thành từ khán giả.

Quỹ tình nghệ sĩ là một chương trình ca nhạc thường niên để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được thành lập. Những nghệ sĩ biểu diễn trong chương trình sẽ không nhận cát xê, 100% tiền thu được từ đêm nhạc sẽ nhập quỹ. Với những hành động đẹp và tích cực, hy vọng “Tình nghệ sĩ” sẽ tiếp tục lan tỏa cùng khán giả, những mạnh thường quân trong thời gian tới.

Nhiếp ảnh: Đăng Khánh