Lệ Quyên bất ngờ có động thái lạ với Hồ Ngọc Hà

0
282

Giữa tin đồn tình bạn rạn nứt, đáp trả nhau gay gắt chuyện khoe nhẫn kim cương, Lệ Quyên có động thái lạ với Hồ Ngọc Hà được cư dân mạng tinh ý phát hiện.

Từng là đôi chị em thân thiết của showbiz Việt, Hồ Ngọc Hà cùng Lệ Quyên bỗng không chỉ quay lưng mà còn liên tục gay gắt thể hiện việc không ưa nhau ra mặt. Gần đây nhất là nghi vấn Hà Hồ “đá xéo” Lệ Quyên khoe nhẫn kim cương trên trang cá nhân. Lệ Quyên sau đó cũng chia sẻ dòng trạng thái úp mở được cho là đáp trả “nữ hoàng giải trí”. Tường chừng cặp chị em showbiz ngày nào đã “cạch mặt” và không còn quan tâm đến nhau, tuy nhiên mới đây, cư dân mạng phát hiện động thái lạ từ phía Lệ Quyên.

Theo đó, Hồ Ngọc Hà chia sẻ bức ảnh chụp cùng con trai Subeo trên trang cá nhân thì nhiều người tinh ý nhận ra Lệ Quyên đã nhấn “like” bức ảnh này. Động thái lạ của Lệ Quyên nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng bởi trước đó cả hai đáp trả nhau rất gay gắt, thậm chí, còn ngó lơ nhau khi cùng xuất hiện ở sự kiện.

Lệ Quyên khiến công chúng bất ngờ khi bị phát hiện bấm “like” bức ảnh của Hồ Ngọc Hà đăng tải trên trang cá nhân.

Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên từng là đôi bạn thân thiết của, cả hai quấn quýt như hình với bóng cả trên sân khấu lẫn ngoài đời.

Tuy nhiên, những hình ảnh thân thiết này giờ chỉ còn là dĩ vãng, bởi suốt nhiều năm qua, khán giả đã không còn thấy họ sánh đôi bên nhau. Thậm chí không ít lần, cả hai đáp trả nhau một cách gay gắt.

Thậm chí nhiều lần xuất hiện chung ở sân khấu ca nhạc, sự kiện… cả hai còn tránh né, “lơ đẹp” nhau.

Trước đó, Hồ Ngọc Hà được cho là “đá xéo” bức ảnh Lệ Quyên khoe nhẫn kim cương. “Nữ hoàng phòng trà” sau đó cũng đáp trả bằng dòng status đầy ẩn ý: “Làm người coi bộ khó quá, chắc phải nhiều kiếp nữa về đúng hình hài và bản chất rồi mới cơ may được ngang hàng làm người với mình”.

Nguồn: Pose.com.vn