Phản ứng của Thùy Tiên trong đêm chung kết MWNV 2022 như thế nào mà thu hút tới 1,6 triệu lượt xem?

Dù chưa rõ là phản ứng của Thuỳ Tiên lúc đó là vì Nam Em hay vì lý do nào nhưng nhiều dân mạng rất cảm mến nàng hậu này.

0
84

Những phản ứng của Hoa hậu Thuỳ Tiên khi Nam Em out khỏi top 5 Miss World Vietnam 2022 nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Cuộc thi Miss World Vietnam – Hoa hậu Thế giới Vietnam 2022 đến nay đã khép lại với kết quả cuối cùng là Mai Phương đăng quang Hoa hậu, hai ngôi vị Á hậu thuộc về Bảo Ngọc và Phương Nhi. Thế nhưng những dư âm về “đấu trường sắc đẹp” này đến nay vẫn là đề tài bàn tán của rất nhiều người.

Ngoài chiến thắng của top 3 cuộc thi, Nam Em cũng là một trong những cái tên được nhiều người nhắc đến. Cô nhận được giải phụ Người đẹp truyền thông, dừng chân ở vị trí top 10 chung cuộc.

Mới đây, trên MXH đã lan truyền đoạn clip dài 0:08s ghi lại phản ứng của Hoa hậu Thuỳ Tiên trong đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Vietnam 2022. Theo clip mà tài khoản N.B.L đăng tải, nàng hậu ngồi ở hàng ghế đầu. Cô chăm chú nhìn lên sân khấu với ánh mắt khá căng thẳng và đầy sự hồi hộp. Đôi bàn tay cô run run, va vào nhau.

Ngoài đoạn clip nói trên, tài khoản N.B.L còn chia sẻ dòng trạng thái: “Khúc thương Nam Em, và thấy được sự tử tế của Thuỳ Tiên”. Đoạn video nói trên sau khi chia sẻ lên TikTok đã thu hút hơn 1,6 triệu lượt xem. Ngay dưới phần bình luận, nhiều người tỏ ra rất thích thú trước phản ứng của nàng hậu này. Bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến tranh cãi về chiến thắng của Top 3 và việc Nam Em out khỏi Top 5 của cuộc thi.

“Thuỳ Tiên mãi đẹp, mãi thân thiện”
“Nam Em nhận được tình cảm rất lớn từ người hâm mộ. Đây là thành công lớn nhất của một Beauty Queen nên Nam Em xúc động khóc á”
“Thùy Tiên thấy băng đeo của cô gái nhận giải bị rơi mà không cài kim nên Thùy Tiên ra hiệu, ý nói người kế bên cài lại, vậy mà ai cũng tưởng tượng quá”
“Tui thấy Thuỳ Tiên giỏi, giỏi cả học vấn, giỏi cả ứng xử, mạnh mẽ, thần thái… nói chung là em là tài sắc vẹn toàn luôn à”.

Hiện tại, dù chưa rõ là phản ứng của Thuỳ Tiên lúc đó là vì Nam Em hay vì lý do nào nhưng nhiều dân mạng rất cảm mến nàng hậu này. Họ cho rằng, cô rất có tâm và tinh tế. Còn bạn, bạn thấy như thế nào về phản ứng của Thuỳ Tiên như trên, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp