THANH NIÊN LÊN MẠNG CA THÁN NGƯỜI YÊU CÓ CẢ TỦ ĐẦY QUẦN ÁO VẪN TOAN CHIẾM LƯƠNG CỦA MÌNH ĐỂ MUA SẮM

0
381

Theo bạn, một cô gái quá mê quần áo – làm đẹp có nên lấy làm vợ không?

“Không có gì để mặc” chính là câu nói quá quen thuộc của các chị em, cho dù quần áo, giày dép chất cả đống. Lý do thì vô vàn, nào là bộ này hôm qua mặc rồi không mặc lại được nữa, bộ này mặc đi với bạn một lần rồi không mặc được lần nữa, hoặc là cứ mặc mãi bộ này người ta sẽ nghĩ mình không có gì để mặc (cho dù mới chỉ mặc một lần)…

Đó chính là vấn đề nhức nhối của các chị em và luôn khiến các chàng trai phải đau đầu. Mới đây, một câu chuyện “bóc mẽ” bạn gái được đăng tải lên NEU Confessions đã nhận được rất nhiều sự đồng tình của cư dân mạng.

                  Chia sẻ của một thanh niên về chuyện người yêu không có gì để mặc

“Trời ơi, khó hiểu quá ấy anh chị em à, người yêu tôi có cái tủ với chỗ để quần áo giày dép chiếm hết nửa phòng, mở ra áo phải chục cái trăm cái, quần cũng vậy, túi xách thì cũng tầm chục cái, giày dép thì cũng tầm 20-30 đôi. Đấy là tôi đếm sơ sơ, tôi thề là nhìn cái tủ không khác gì 1 CỬA HÀNG THỜI TRANG cả, vậy mà vẫn không có gì để mặc. Thậm chí có những lần lục ra quần áo giày dép còn nguyên tem mác mới kinh, đấy là còn đỡ nhé, còn cất bớt quần áo mùa đông đi rồi đấy. Có lần sang nhà đón người yêu đi chơi, đã dặn là:

– Đúng giờ đó anh có mặt, em xuống nhé.

Đã nói như vậy rồi đến nhà đón mãi không xuống, gọi cho thì bảo:

– Em không biết mặc cái gì cả.

Lên thấy vứt một đống quần áo ra mà không chọn nổi, không hiểu sao ấy. Lại ngồi chờ người yêu thử hết cái này cái kia rồi mới đi ra. Xong thế chưa đủ, đi đâu cũng lướt điện thoại, tưởng lướt đọc thông tin gì nhưng toàn lướt xong một tí quay ra:

– Anh ơi đôi giày này đẹp không?

– Anh ơi cái áo này đẹp không?

– Anh ơi bộ đồ bơi này đẹp không?

– Anh ơi cái váy này đẹp không?

…v..v…

                                                     (Ảnh minh họa)

Tuyệt nhiên là chỉ lướt lướt xem và chọn quần áo giày dép. À đấy nhất là những đợt chuẩn bị đi du lịch, lúc nào cũng là “Em phải mặc như này mới hợp concept”… lắm lúc còn nhịn cả ăn cả uống để mua được quần áo xong về mặc có 1 lần rồi cất tủ. Nói là:

– Em phải tìm quần áo nào kiểu mix được với đồ cũ cho đỡ phí.

Thì lại nói là:

– Tìm rồi đấy nhưng mà không có tìm được, nên mua cái áo, sau lại thấy cái quần khác hợp hơn thì lại mua.

Thực ra đồ cũng không đắt lắm đâu, ý tôi chỉ nói là ở số lượng ấy, nhiều lắm. Nhìn lại cái tủ đồ của tôi, lìu tìu chục bộ, 4 bộ đi làm, 4 bộ đi chơi và 2 bộ đi hội tiệc, thêm 3 đôi giày nữa… hết. Tôi tự hỏi, với chị em, bao nhiêu bộ cho đủ hôm trước còn bảo là:

– Sau này lương anh đi làm em giữ hết, em sẽ mua cho mình thật nhiều quần áo đẹp để mặc còn anh em sẽ chỉ mua đồ ăn cho thôi.”

                                               (Ảnh minh họa)

Câu chuyện nhận về khá nhiều lượt like và share của dân tình.

“Khi người ta có quá nhiều lựa chọn, người ta sẽ không biết chọn cái nào!! Như tao, có mỗi bộ quần áo mồi, đi đâu cũng chỉ mặc bộ đó. Không có sự lựa chọn” – Phạm Quang Dân đồng cảm.

“Nói chung là thế này: bộ nào đã mặc chụp hình rồi thì sẽ không mặc lại, bộ nào đã mặc xuất hiện chỗ đông người rồi thì cũng ngại mặc lại, quần áo mùa thu thì không thể mặc vào mùa hè, mùa xuân thì không thể mặc vào mùa đông… Giày dép, túi xách phải hợp với quần áo, bộ nào mua mà để lâu không mặc sẽ không muốn mặc” – Bạn Diễm PT thanh minh hộ các chị em.

Còn các chị em, có bao giờ cảm thấy bao nhiêu quần áo giày dép cũng là không đủ?

Nguồn; Pose.com.vn