Sau 1 năm hẹn hò, Anh Đức và bạn gái sẽ đám cưới vào tháng 7

Nam diễn viên Anh Đức không giấu nổi tâm trạng hân hoan, xúc động trước thềm rước nàng về dinh.

0
33

Nam diễn viên Anh Đức không giấu nổi tâm trạng hân hoan, xúc động trước thềm rước nàng về dinh.

Anh Đức và bạn gái đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào ngày 26/7 sắp tới. Những bức ảnh cưới đẹp đẽ của cặp đôi đang dần được tiết lộ, và ai cũng nhận xét rằng họ trông rất hợp và có vẻ “phu thê” lắm. Chia sẻ với SAOstar, diễn viên Anh Đức cho biết rằng công tác chuẩn bị cho đám cưới gần như đã hoàn tất. Cặp đôi đã chọn ngày cưới, chụp ảnh, chuẩn bị thiệp mời,… và cả hai đang rất háo hức mong chờ ngày trọng đại này.

Anh Đức bày tỏ: “Hiện tại, tôi rất hồi hộp và nôn nao vì đây là ngày quan trọng nhất trong cuộc đời tôi. Mọi thứ gần như đã sẵn sàng. Chúng tôi đang hoàn thiện những công đoạn cuối cùng để lễ cưới diễn ra một cách hoàn hảo. Thiệp cưới đang được hoàn tất để sớm gửi tới các khách mời. Chúng tôi dự định tổ chức một buổi lễ ấm cúng và giản dị, chỉ mời những người thân thiết nhất.”

Khi nhắc đến người vợ tương lai, Anh Đức không tiếc lời khen ngợi cô dâu Quỳnh Anh. Anh chia sẻ: “Bà xã là người mà tôi cảm thấy xứng đáng để kết hôn”.  Quỳnh Anh, cô dâu sắp cưới của Anh Đức, được biết đến với nhan sắc dịu dàng và xinh đẹp.

Trước thềm lễ cưới, Anh Đức không giấu nổi niềm vui và xúc động khi sắp được chính thức đón Quỳnh Anh về làm vợ: “Cuối cùng thì ngày này cũng đã đến. Tôi đã chờ đợi nhiều năm để gặp được em. Nhưng giờ đây, tôi không thể chờ thêm được nữa. Cưới ngay kẻo lỡ, rồi về nhà anh ở.”

Được biết, Anh Đức và Quỳnh Anh đã có một năm tìm hiểu và hẹn hò trước khi quyết định tiến tới hôn nhân. Trong khoảng thời gian này, họ lựa chọn giữ kín mối quan hệ trước giới truyền thông. Mãi đến đầu tháng 4 năm nay, Anh Đức mới công khai chuyện tình cảm của mình. Quỳnh Anh, sinh năm 1999, cũng là một diễn viên có gương mặt xinh xắn và ngoại hình ưa nhìn. Cô đã để lại dấu ấn trong lòng khán giả qua các bộ phim như “Hoa hậu giang hồ,” “Đường về có nhau” phim truyền hình và góp mặt trong MV Thích thì đến. Gần đây nhất, Anh Phạm ghi dấu ấn khi xuất hiện trong phim điện ảnh Mai của Trấn Thành.

Nguồn: SAOstar