Chỉ 1 tháng sau sinh, “mẹ bỉm” Phương Trinh Jolie tự tin diện bikini

Mới đây, gia đình nhỏ của cặp đôi Phương Trinh Jolie - Lý Bình đã cùng nhau đi du lịch. Chỉ sau 1 tháng sinh con, người đẹp này đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng. Không chỉ vậy, làn da căng mướt của mẹ 2 con này khiến chị em không khỏi xuýt xoa.

0
4682

Mới đây, gia đình nhỏ của cặp đôi Phương Trinh Jolie – Lý Bình đã cùng nhau đi du lịch. Chỉ 1 tháng sinh con, người đẹp này đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng. Không chỉ vậy, làn da căng mướt của mẹ 2 con này khiến chị em không khỏi xuýt xoa.

Kể từ khi cậu quý tử Tyga ra đời, tổ ấm của cặp đôi Phương Trinh Jolie và Lý Bình hạnh phúc nay còn hạnh phúc hơn. Mới đây, cả gia đình họ đã cùng nhau đi du lịch. Trên trang cá nhân, Phương Trinh Jolie hào hứng chia sẻ: “Chuyến du lịch đầu tiên gia đình 5 thành viên”. 

Theo loạt hình chia sẻ trên mạng xã hội, sau sinh, cô nàng đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng của mình. Chỉ sau 1 tháng ở cữ, Phương Trinh Jolie đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng, tự tin diện những trang phục táo bạo và bó sát. Bên cạnh đó, làn da trắng hồng của Phương Trinh Jolie cũng khiến dân tình ngợi khen.

Không chỉ vậy, người đẹp này còn tự tin diện bikini khoe 3 vòng chuẩn chỉnh. Ít ai ngờ, cô nàng chỉ vừa sinh con 1 tháng 12 ngày.

Cũng như nhiều người mẹ khác, Phương Trinh Jolie đã bắt đầu vắt sữa cho con từ ngày thứ 2 sau khi sinh mổ. Bà mẹ trẻ cho biết cô sắp xếp và căn thời gian sát sao để hút sữa cho con. “Kể ra trong tháng cũng nhàn, mỗi 2 tiếng vắt sữa 1 lần bất kể ngày đêm. Chăm con không mệt mà cái vụ hút sữa này vất thật các mẹ ạ”, bà xã Lý Bình chia sẻ.

Nữ diễn viên chia sẻ sau khi sinh con, cô thực hiện việc hút sữa 5-6 lần/ ngày, 2 bên được khoảng 80ml. Cô cũng chịu khó ăn những món ngon, lợi sữa. Thời gian hiện tại, Phương Trinh Jolie hút sữa đều đặn hơn, khoảng 10-12 lần/ ngày. 

Phương Trinh Jolie và Lý Bình tổ chức hôn lễ vào tháng 4/2022. Hơn 1 năm về chung một nhà, cặp đôi đón quý tử Tyga chào đời. Trong những lần chia sẻ, Phương Trinh Jolie tiết lộ mối quan hệ giữa Lý Bình và con gái riêng – bé Mia vô cùng thân thiết và tốt đẹp.

Nguồn: Tổng hợp