NTK Việt Hùng, SM Ngọc Tình, DV Đinh Y Nhung, stylist Tân Đà Lạt chia sẻ cách khai thác vẻ đẹp của bản thân

0
117

Chương trình “HUTECH STUDENT’S STYLE” vừa diễn ra tại Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng cao của trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), với sự tham gia của các nghệ sĩ và thành viên Hội Người mẫu Việt Nam gồm Nhà Thiết kế Việt Hùng, Siêu mẫu Ngọc Tình – Quán quân Siêu mẫu Việt Nam 2010, diễn viên Đinh Y Nhung và stylist Tân Đà Lạt.

Chương trình do Phòng Công tác Sinh viên phối hợp cùng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường tổ chức, thu hút đông đảo sinh viên, cán bộ – giảng viên – nhân viên (CB-GV-NV) tham gia.

“HUTECH STUDENT’S STYLE” mở màn sôi nổi với phần giao lưu xoay quanh “tips” làm đẹp, giữ dáng, phong thái trình diễn, cách để khai thác vẻ đẹp của bản thân,… giữa sinh viên với các nghệ sĩ và thành viên Hội Người mẫu Việt Nam gồm Siêu mẫu Ngọc Tình – Quán quân Siêu mẫu Việt Nam 2010, diễn viên Đinh Y Nhung, stylist Tân Đà Lạt và Nhà Thiết kế Việt Hùng.

Tất cả những chia sẻ của các Nghệ sỹ tại buổi giao lưu vô cùng thú vị và bổ ích. Hoạt động này nhằm tạo thêm nhiều sân chơi giải trí cho sinh viên HUTECH sau giờ học, đồng thời giúp các bạn khám phá các góc nhìn khác nhau của bản thân từ ngoại hình đến tính cách, tìm ra diện mạo mới phù hợp với chính mình.

Trong khuôn khổ chương trình là cuộc thi “BEFORE & AFTER”, thu hút đông đảo sinh viên, CB-GV-NV tham gia thử thách.

Tại đây, người chơi đã được tư vấn, tạo mẫu tóc và trang điểm nghệ thuật do Salon tóc 4RAU Barber Shop và CLB Make-up HUTECH thực hiện nhằm thay đổi ngoại hình, tạo dáng mái tóc và gương mặt để trở nên đẹp hơn.

Diện mạo của quý thầy cô, các bạn sinh viên đã nhanh chóng được CLB Nhiếp ảnh HUTECH lưu giữ thông qua những khoảnh khắc trước (before) và sau khi (after) làm tóc, trang điểm. Những bức ảnh “lột xác” hoàn hảo này sẽ được đăng tải và bình chọn Online tại Fanpage HUTECH – Phòng Công tác Sinh viên để tìm ra chủ nhân của các giải thưởng hấp dẫn của cuộc thi “BEFORE & AFTER” diễn ra từ ngày 12/12/2020.

Theo: TCTTT