Nguyễn Thanh Vân – Nữ doanh nhân hết lòng với nghề làm đẹp

Nguyễn Thanh Vân là nhà sáng lập kiêm điều hành thương hiệu mỹ phẩm Halora (Halora Group). Chị là một trong những nữ doanh nhân thành công được nhiều người ái mộ và là người “truyền lửa” để các chị em khởi nghiệp.

0
143

Nguyễn Thanh Vân là nhà sáng lập kiêm điều hành thương hiệu mỹ phẩm Halora (Halora Group). Chị là một trong những nữ doanh nhân thành công được nhiều người ái mộ và là người “truyền lửa” để các chị em khởi nghiệp.

Nữ doanh nhân Nguyễn Thanh Vân

Vào ngày 2/7/2022, CEO Nguyễn Thanh Vân tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác giữa Halora Group và Trường Y dược Cộng đồng. Được biết, nữ doanh nhân cùng với ngôi trường nói trên sẽ kết hợp tổ chức đào tạo nghề làm đẹp cho nhiều cá nhân muốn theo đuổi lĩnh vực làm đẹp. Không chỉ “bắt tay chỉ việc”, trao cơ hội mở lối thành công, các học viên sau khi theo học tại đây sẽ cung cấp các chứng chỉ liên quan. Nhân dịp này, thương hiệu mỹ phẩm Halora của chị cũng giới thiệu đến công chúng đến công chúng sản phẩm chăm sóc da mới.

Nữ doanh nhân Thanh Vân vừa tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác đào tạo và ra mắt sản phẩm mới.

CEO Nguyễn Thanh Vân là một người rất có tiếng trong lĩnh vực làm đẹp với tầm nhìn xa trông rộng, cũng như cái tâm trong việc làm nghề. Hiện tại, Halora Group đang kinh doanh rất nhiều mảng khác nhau.

Áp dụng công nghệ mới, doanh nghiệp của CEO Thanh Vân luôn cải tiến và cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng

Trong đó, Halora là thương hiệu mỹ phẩm đang được đông đảo chị em tin dùng hiện nay. Hamela là các sản phẩm hàng đầu điều trị sẹo, rỗ, nám, tàn nhan, nâng cơ trẻ hoá. Thẩm mỹ Halora chuyên cung cấp các sản phẩm điều trị da cho các thẩm mỹ viện, chuyển giao phát đồ chăm sóc da…Có thể thấy, dù ở bất cứ lĩnh vực nào, CEO Nguyễn Thanh Vân và đội ngũ cộng sự của mình luôn hết lòng hết sức để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm làm đẹp an toàn, hiệu quả, giá cả phải chăng.

Nhan sắc tươi trẻ của CEO Thanh Vân

Trên cương vị là giám đốc điều hành, Nguyễn Thanh Vân đã có nhiều bước đi rất vững chắc để phát triển doanh nghiệp. Đặc biệt, chị rất chú trọng việc hợp tác với những đơn vị uy tín, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực làm đẹp. Việc ký kết hợp tác với trường Trường Y dược Cộng đồng nói trên là một ví dụ.

Được biết, triết lý kinh doanh của CEO Nguyễn Thanh Vân đó chính là lựa chọn lối đi khác biệt, áp dụng công nghệ tiên tiến, lan toả những giá trị nhân văn, giữ vững uy tín và mang lại lợi ích tối đa cho các khách hàng.

Với tài năng thiên phú về kinh doanh, cộng với khả năng lãnh đạo tốt, Nguyễn Thanh Vân đã chèo lái doanh nghiệp của mình đạt nhiều thành tích ấn tượng như: Thương hiệu uy tín sản phẩm chất lượng dịch vụ tin dùng năm 2018; Thương hiệu uy tín hội nhập 4.0 năm 2019. Chị từng vào Top 10 Doanh nhân xuất sắc 2020.

CEO Thanh Vân là “người truyền lửa” khởi nghiệp đến nhiều chị em phụ nữ và các bạn trẻ

Bản thân làm việc trong ngành làm đẹp, có các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng cao, nữ doanh nhân này luôn biết cách chăm chút cho ngoại hình của mình. Vào tháng 3/2022 vừa qua, chị Thanh Vân đã đoạt Á khôi 3 và giải Ms Ấn Tượng tại cuộc thi Hoa khôi doanh nhân Sắc Tâm Tài 2021. Trước đó, cô từng đoạt giải Người đẹp Nhân ái tại chung kết Nữ hoàng Doanh nhân thành đạt 2020.

Với kinh nghiệm, bề dày thành tích như vậy, mới đây CEO Nguyễn Thanh Vân đã được mời làm thành viên ban giám khảo Hoa Hậu Doanh Nhân Thế Giới Người Việt 2022.

CEO Thanh Vân được mời tham dự rất nhiều sự kiện quan trọng liên quan đến nhan sắc, làm đẹp.

Có thể nói, công ty TNHH Mỹ phẩm Halora, thương hiệu Halora nói chung và CEO Nguyễn Thanh Vân nói riêng không ngừng cải tiến, nỗ lực từng ngày để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, góp phần nuôi dưỡng và chắp cánh ước mơ khởi nghiệp của nhiều phụ nữ. Cùng chúc rằng, doanh nghiệp này sẽ hoàn thành sứ mệnh nâng niu nhan sắc phụ nữ Việt.

Nguồn: Tổng hợp