Phương Oanh xác nhận đang yêu Shark Bình, khi mới quen không biết anh là doanh nhân nổi tiếng

Nữ diễn viên Phương Oanh cho biết đang yêu doanh nhân Nguyễn Hòa Bình - người có biệt danh "Shark Bình".

0
121

Ngày 26/8, mạng xã hội lan truyền hình ảnh cô gái giống diễn viên Phương Oanh tình tứ bên một người đàn ông. Những hình ảnh này đi kèm nhiều bình luận cho rằng diễn viên là “kẻ thứ ba”, xen vào hôn nhân của một doanh nhân.

Trước thông tin nói trên, trao đổi với tờ VnExpress, nữ diễn viên cho biết người trong bức ảnh là cô và bạn trai. Cô nói cả hai quen nhau ở một buổi gặp gỡ bạn bè chung vài tháng trước, và khi đó đều độc thân. “Thông tin tôi là người thứ ba xen vào hôn nhân của người khác là tin đồn thất thiệt, gây ảnh hưởng danh dự, cuộc sống của tôi”, cô nói.

Không chỉ vậy, nữ diễn viên chia sẻ thêm lúc mới quen họ không biết rõ về nhau. Cô không hề biết bạn trai là doanh nhân nổi tiếng, anh cũng không biết cô là diễn viên. Thời gian tìm hiểu, Phương Oanh bị thu hút bởi sự thông minh, hài hước của anh.

Shark Bình

Về phía Shark Nguyễn Hòa Bình, chia sẻ với tờ Trí Thức Trẻ, anh cho biết đã chia tay vợ cũ và sống riêng hơn 2 năm qua.

“Từ trước đến nay tôi luôn duy trì thói quen kín tiếng về các thông tin đời tư. Vì ai cũng có cuộc sống, hoàn cảnh và cá tính riêng nên đây cũng là lần hiếm hoi tôi chia sẻ có giới hạn về đời tư của mình. Việc bị chia sẻ hình ảnh cá nhân mà không được hỏi ý kiến rõ ràng là một sự bất tiện và không thoải mái”, anh nói.

Ngoài ra Shark Bình cũng khẳng định mình và Phương Oanh đã xuất hiện cùng nhau tại nhiều nơi và “không có ý định giữ bí mật về mối quan hệ này, chỉ là không chia sẻ công khai vì không muốn ồn ào”.