Ngô Kiến Huy đến thăm cố nghệ sĩ Phi Nhung: “Bậu ơi, em mãi là em của chị thôi”

Trong chuyến sang Mỹ mới đây, Ngô Kiến Huy đã đến thăm hương cố nghệ sĩ Phi Nhung. Có thể thấy, anh dành tình cảm rất lớn dành cho đàn chị của mình.

0
14602

Trong chuyến sang Mỹ mới đây, Ngô Kiến Huy đã đến thăm hương cố nghệ sĩ Phi Nhung. Có thể thấy, anh dành tình cảm rất lớn dành cho đàn chị của mình.

Cố ca sĩ Phi Nhung qua đời vào lúc 12 giờ 15 phút ngày 28/9 tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM. Sự ra đi của chị khiến gia đình, bạn bè, khán giả, đồng nghiệp rất đau lòng. Được biết, sau đó tro cốt của Phi Nhung đã được Việt Hương cùng chồng đưa về Mỹ để trao tận tay cho con gái ruột Phi Nhung là Wendy Phạm. 

Mới đây, Ngô Kiến Huy đã có dịp đến Mỹ lưu diễn. Đáng chú ý, sau khi hoàn thành công việc, nam ca sĩ đã dành thời gian đến viếng cố ca sĩ Phi Nhung. Nam ca sĩ cũng không giấu nổi xúc động khi chia sẻ: “Bậu ơi, em mãi là em của chị thôi”. 

Năm 2014, Cố nghệ sĩ Phi Nhung và Ngô Kiến Huy đã có chuyến lưu diễn đầu tiên, họ nhanh chóng trở thành chị em thân thiết. Ngô Kiến Huy còn tiết lộ ở nhà, mẹ của anh vẫn hay mở nhạc Phi Nhung nghe. Khi hay tin người chị yêu quý của mình qua đời, nam ca sĩ đau buồn không nói nên lời.

 

Có thể nói, sự ra đi của cố nghệ sĩ Phi Nhung đã để lại nhiều sự tiếc thương trong lòng đồng nghiệp. Mỗi khi có dịp, họ luôn đến thăm viếng giọng ca này. Trước đó, Việt Hương cùng chồng đã đến “thăm” Phi Nhung:“Bà bạn (Phi Nhung) thì được một vị trí đẹp tại chùa, ấm áp lắm. Lần đầu tiên sau 10 tháng thấy lại hủ màu trắng mình ôm cả chặng đường nay an nhiên, thanh thản ở chùa. Nay rất giỏi không khóc nè”.

Hay như Mạnh Quỳnh cũng rất xúc đọng khi đến thắp hương cho giọng ca Bông điên điển. “Hôm nay tôi đến thăm nàng. Rủ rê theo được anh chàng Quang Lê. Chuyện trò, chia cốc cà phê. Lê hát tặng chị Sông Quê ngọt ngào”, Mạnh Quỳnh chia sẻ.

Về phía mình, bạn thấy như thế nào về tình cảm mà Ngô Kiếm Huy dành tặng cho người chị Phi Nhung của mình, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp