Mua vé hạng thương gia, Trúc Nhân bức xúc khi bị một cơ trưởng quát mắng khinh thường vì đi lối V.I.P

Mới đây, Trúc Nhân đã chia sẻ câu chuyện bị cơ trưởng của một hãng hàng không quát mắng lớn tiếng tại sân bay Cam Ranh.

0
115
Mới đây, Trúc Nhân có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân. Theo đó, nam ca sĩ bức xúc chia sẻ chuyện bị quát mắng tại sây bay.

Cụ thể, trong lúc đứng soát vé tại cổng an ninh, Trúc Nhân đã bị một cơ trưởng của hãng bay có tiếng quát mắng, yêu cầu tránh sang một bên cho hành khách V.I.P di chuyển.

67823181_2333974259988957_3407946757127012352_n

Nguyên văn bài đăng của Trúc Nhân như sau:

“Ở quầy an ninh soát vé sân bay Cam Ranh – Nha Trang, chú cơ trưởng *** vừa to tiếng gằn giọng kêu mình: ‘Tránh qua một bên cho V.I.P đi’ (nguyên văn ạ).

Lúc đó em đang kẹp vé và thẻ của em trong hộ chiếu, chú quát vô mặt em với năng lượng đầy khinh bỉ và rất tự tin: ‘Có vé hạng thương gia hay thẻ V.I.P không mà đòi đi cổng này?’.

Mấy anh an ninh hết hồn, mắt tròn xoe nhìn chăm chăm vào chú nhân viên lái máy bay đang hành xử với hành khách mà mấy ảnh biết hạng vé và hạng thẻ là gì.

Trúc Nhân chia sẻ câu chuyện kèm hashtag mỉa mai - 'nhà tôi 3 đời chữa bệnh khinh người'.
 

Sau lưng chú ấy còn mấy anh chị tiếp viên nữa. Em đưa vé, đưa thẻ ra cho chú và mọi người xem rồi nói: ‘Chú làm cái gì dữ vậy?’.

Khúc đó, con mà là chú, con dùng chữ ‘nhục’ chứ chữ ‘quê’ không đủ. Con đang tưởng tượng bà con không có điều kiện bay vé hạng thương gia hoặc không có thẻ V.I.P mà lỡ đi lộn cổng hay tình cờ ngáng đường chú chắc chú còn khinh miệt, dè bỉu dữ lắm.

Con thầm khen bản thân sáng nay vì đã không cho chiếc miệng xinh của mình hoạt động hết công suất. Chú đáng tuổi ba con, nói dữ quá thì hỗn, nói nhẹ quá thì không có đã. Mà thua đủ với chú thì con không muốn, tại chú thua á. Con thề”.

Bài đăng của Trúc Nhân nhận được nhiều sự quan tâm từ đồng nghiệp và người hâm mộ. Đa số đều chỉ trích cách hành xử kém duyên từ cơ trưởng kia.

Empty
Empty
Nam ca sĩ cũng tiết lộ bay hãng khác, chứ không phải hãng bay của cơ trưởng kia, chỉ là đi chung lối an ninh.

Theo TravelMag