Khai trương showroom số 20 dược mỹ phẩm SOCOS PHARMA

Vào ngày 31/7, showroom dược mỹ phẩm SOCOS PHARMA số 20 do Tổng giám đốc – doanh nhân Cúc Dưỡng làm đại diện đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động.

0
152

Vào ngày 31/7, showroom dược mỹ phẩm SOCOS PHARMA số 20 do Tổng giám đốc khu vực Cầu Kè, Trà Vinh – doanh nhân Cúc Dưỡng làm đại diện đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động.

Showroom dược mỹ phẩm SOCOS PHARMA số 20 do Tổng giám đốc Cầu Kè, Trà Vinh – doanh nhân Cúc Dưỡng làm đại diện

Showroom số 20 hứa hẹn là địa chỉ mua sắm nhiều dược mỹ phẩm chất lượng, giá cả phải chăng dành cho mọi người. Tại đây chuyên cung cấp sỉ và lẻ các dòng mỹ phẩm đến từ thương hiệu SOCOS PHARMA hỗ trợ khắc phục các vấn đề như nám, mụn, dưỡng trắng da.

Tham dự lễ khai trương showroom có sự tham gia của Ban lãnh đạo và đội ngũ chuyên gia SOCOS PHARMA

Tham dự lễ khai trương showroom nói trên, ngoài sự hiện diện của đông đảo khách hàng, doanh nhân Cúc Dưỡng và các cộng sự còn có sự tham gia của Ban lãnh đạo và đội ngũ chuyên gia SOCOS PHARMA như CTHĐQT – Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu kinh tế châu Á – Bác Sĩ Da liễu Phạm Phúc Ngân; Bác sĩ CKII Da liễu Thẩm mỹ Phạm Văn Đời; Phó tổng giám đốc – Bác sĩ Phạm Thuý An; Giám đốc chuyên môn – Bác sĩ Đặng Nguyễn Thiện Huy; Dược sĩ CK1 Lê Thị Bích Hạnh; các NPP, đại sứ và Tổng giám đốc Diamond thuộc hệ thống SOCOS PHARMA. Cũng nhân dịp này, Ban lãnh đạo của SOCOS PHARMA đã trao tặng phần quà khai trương là 100.000.000 đồng quà tặng và 1 miếng vàng SJC.

Ban lãnh đạo của SOCOS PHARMA đã trao tặng phần quà khai trương là 100.000.000 đồng quà tặng và 1 miếng vàng SJC.

Cúc Dưỡng là một trong những nữ doanh nhân gặt hái rất nhiều thành công. Chỉ trong vòng chưa đầy hai tháng gia nhập SOCOS PHARMA, chị đã “bùng nổ” doanh số, đơn hàng tiếp nối đơn hàng và quản lý gần 20 đại lý. Với việc khai trương showroom nói trên sẽ là tiền đề cực quan trọng để chị phát triển hơn nữa công việc kinh doanh của mình trong thời gian sắp tới.

SOCOS PHARMA là công ty dược mỹ phẩm nổi tiếng, quy tụ rất nhiều các chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ với trình độ chuyên môn cao. Ngay từ khi thành lập, SOCOS xây dựng triết lý kinh doanh dựa trên 5 nguyên tắc quản lý cốt lõi: Chất lượng là trên hết; cùng tồn tại và thịnh vượng; Tôn trọng khách hàng; Sự bền vững của doanh nghiệp và Sự chân thành.

SOCOS PHARMA quy tụ rất nhiều các chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ với trình độ chuyên môn cao

Lời nói đi đôi với hành động, đội ngũ chuyên gia của SOCOS PHARMA liên tục mở các buổi đào tạo các đại lý, các hệ thống về chuyên môn. Không chỉ vậy, họ còn theo sát, cố vấn và kịp thời xử lý mọi vấn đề về sức khỏe làn da với mong muốn cao nhất mang lại làn da đẹp cho mọi chị em phụ nữ. Tính đến nay, công ty đã thực hiện hơn 20 chiến dịch “giải cứu làn da khỏi Corticoid (kem trộn) và các mỹ phẩm tẩy rửa, bào mòn da” trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam.

SOCOS là một trong số ít thương hiệu mỹ phẩm Việt được vinh danh trong buổi lễ công bố Thương hiệu hàng đầu Việt Nam – Vietnam Top Brands 2022.

Chính nhờ sự nỗ lực không biết mệt mỏi của đội ngũ Ban lãnh đạo và các thành viên trong hệ thống, SOCOS là một trong số ít thương hiệu mỹ phẩm Việt được vinh danh trong buổi lễ công bố Thương hiệu hàng đầu Việt Nam – Vietnam Top Brands 2022.

Có thể nói, SOCOS PHARMA không chỉ mang đến giải pháp để “cứu cánh” cho làn da bị mụn, nám, sẫm màu mà còn mở ra cơ hội kinh doanh cho rất nhiều phụ nữ. Sản phẩm chất lượng, đội ngũ chuyên môn hỗ trợ, các chương trình ưu đãi hấp dẫn, cơ sở hạ tầng hiện đại, tin chắc rằng, doanh nhân Cúc Dưỡng và nhiều nữ doanh nhân khác trong cùng hệ thống sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.

Nguồn: Tổng hợp