Lễ viếng ca sĩ Phi Nhung ngày 2/10: Nhật Kim Anh đến sớm, Hồ Văn Cường lộ rõ vẻ tiều tuỵ

Sau Long Nhật, Nhật Kim Anh cũng trực tiếp đến nhà riêng để thắp hương cho ca sĩ Phi Nhung.

0
111

Sau Long Nhật, Nhật Kim Anh cũng trực tiếp đến nhà riêng để thắp hương cho ca sĩ Phi Nhung.

4 ngày sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, gia đình và NS Việt Hương vẫn đang tiến hành các thủ tục hậu sự và chờ quyết định của UBND TP.HCM về việc tổ chức tang lễ. Hiện tại, người thân đã lập bàn thờ cố ca sĩ tại nhà riêng, các sao Việt lần lượt đến viếng và gửi hoa chia buồn với gia quyến.

Vào sáng sớm nay (ngày 2/10), Nhật Kim Anh đã đăng tải hình ảnh đến thắp hương và san sẻ nỗi đau mất mát với các con nuôi cố ca sĩ Phi Nhung. Trên Facebook cá nhân, Nhật Kim Anh đau lòng nhắn gửi những lời cuối cùng dành cho người chị thân thiết: “Em gái kính viếng chị. Mong chị ra đi thanh thản về miền cực lạc của Đức Phật A Di Đà không còn khổ đau nữa. Thương chị”. Xuyên suốt những ngày qua, Hồ Văn Cường luôn túc trực bên bàn thờ của mẹ nuôi, nam ca sĩ nhí đã gầy, xanh xao và tiều tuỵ hơn hẳn.

Nhật Kim Anh mong ca sĩ Phi Nhung ra đi thanh thản và bỏ hết mọi nỗi đau khổ lại trần gian.

Hồ Văn Cường túc trực bên bàn thờ mẹ, dù phải đeo khẩu trang để đảm bảo quy tắc 5K mùa dịch nhưng cũng nhận ra ánh mắt buồn của nam ca sĩ nhí.

Tối 1/10, Long Nhật cũng đến tang lễ và an ủi các con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung.

Rất nhiều bạn bè, fan, sao Việt đã gửi hoa đến nhà để bày tỏ lòng tiếc thương và động viên người nhà ca sĩ Phi Nhung vượt qua mất mát.

Nguồn: Tri Thức Trẻ