Hương Tràm xuất sắc đưa Tùng Dương lên ngôi Quán quân The Debut 2018

0
548

Tối ngày 7/9, Quán quân The Debut 2018 chính thức gọi tên Tùng Dương – một chiến binh xuất sắc của oraz Hương Tràm. Nhân chiến thắng này, “Em gái mưa” bất ngờ hé lộ cô sẽ tổ chức live show riêng cho mình vào cuối năm nay.

Xem thêm:

Cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc The Debut – Dự án số 1 vừa kết thúc với chiến thắng thuộc về Tùng Dương – một thành viên đến từ đội của Hương Tràm. Đây được xem là một chiến thắng bất ngờ nhưng vô cùng thuyết phục với chặng đường nỗ lực không ngừng của Tùng Dương, dưới sự dẫn dắt từ Hương Tràm.

Hương Tràm chia sẻ về chiến thắng này: “Tràm cảm thấy vô cùng xúc động. Khi mà Tràm quyết định thí sinh quay trở lại. Tràm  đã suy nghĩ rất là nhanh và đã chọn Dương, chỉ sợ lúc  đấy Dương không đồng ý thôi. Thật sự hôm nay Dương thắng là bản lĩnh của em. Đêm nay, Dương đã làm cho tất cả mọi người ở đây và cả bản thân Tràm vô cùng bất ngờ trước phong cách trình diễn của mình. Và tương lai, có thể biết được rằng, em không chỉ dành cho phòng thu mà có thể bước lên sân khấu như một người nghệ sĩ chuyên nghiệp”.

Trong đêm chung kết, Hương Tràm cũng chia sẻ cô vô cùng thoải  mái và không đặt nặng vấn đề thắng thua. Cô xem đây là thành công chung của cả một chương trình qua một chặng đường rất dài. Tất cả các bạn đều có màn trình diễn tốt hơn những lần trước nhưng Tùng Dương lại nổi bật với phong cách trình diễn – Hương Tràm cho đây là một cái may mắn dành cho thí sinh Quán quân The Debut 2018.

Nhân đây, Hương Tràm cũng chia sẻ là cũng có những hoạch định riêng dành cho cả Hoàng Phương lẫn Tùng Dương. Cô nhận xét rằng các thí sinh The Debut là những người có khả năng hát tốt, nhảy tốt và sáng tác tốt. Cô nghĩ đây là những nền tảng và kỳ vọng các thí sinh sẽ mang đến những kỳ tích trong tương lai.

Cô cũng gửi gắm đến Quán quân Tùng Dương là hãy sáng tác cho chính cô một ca khúc mới, Còn với Hoàng Phương sẽ xuất hiện trong live show của Hương Tràm được tổ chức vào cuối năm nay. Đây chính là thông tin vô cùng đặc biệt và bất ngờ khi Hương Tràm lần đầu tiên công bố trước truyền thông và khán giả của mình.

Quán quân Tùng Dương cũng chia sẻ cảm xúc và dành nhiều lời cảm ơn đến các vị oraz: “Em cảm ơn cả 3 vị oraz, đặc biệt là oraz Hương Tràm đã đồng hành cùng em suốt quãng đường vừa qua”. Tùng Dương nói về phần trình diễn đưa mình đến ngôi vị Quán  quân The Debut, với sáng tác do chính anh sáng tác và hướng trình diễn là của mình, với phần hỗ trợ từ vũ đoàn, chứ không phải bất kỳ sự áp đặt nào từ oraz của mình.

Trước câu hỏi về sự khó tính của oraz Hương Tràm, Tùng Dương cũng không ngần ngại chia sẻ. Anh cho rằng, Hương Tràm có khó tính nhưng những nhận xét của cô vô cùng đắt và quý giá. Và cũng nhờ vậy mà anh mới có ngày hôm nay. Sau cuộc thi, Tùng Dương sẽ thực hiện album cho mình vào năm tới.

Tại cuộc thi, Hương Tràm được đánh giá là một ca sĩ có chuyên môn và luôn đưa ra những nhận xét “thuốc đắng giã tật”. Có thể nói đây là một “chiêu bài” hiệu quả của cô giúp các thí sinh nhận ra những điểm yếu kém và phát huy tối đa điểm mạnh của mình.

Cũng trong đêm chung kết, Hương Tràm tiếp tục mang ca khúc mới mang tên Live for this moment của nhạc sĩ Dương Khắc Linh lên sân khấu. Cô mang đến sức hút nóng bỏng từ vũ đạo cũng như giọng hát tràn đầy nội lực của mình. Thời gian qua, Hương Tràm liên tục cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới và ca khúc mới này hứa hẹn là bản hit tiếp theo của “Em gái mưa” trong năm nay.

Photo: Huy Nguyễn