Hoa hậu Việt Nam 2018 hoãn các hoạt động ngoài trời vì mưa bão

0
515

Những ngày qua tại Cửa Lò, Nghệ An mưa lớn kéo dài do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới đã khiến lịch trình của vòng Chung khảo phía Bắc HHVN 2018, một số hoạt động ngoài trời phải hoãn lại, thay vào đó các thí sinh được tăng cường tập luyện.

Mưa và gió lớn khiến các cô gái của vòng Chung khảo phía Bắc HHVN 2018 phải che dù và nép sát vào nhau khi di chuyển

Trời mưa khiến các thí sinh di chuyển bằng dù

Tại quảng trường Bình Minh, thị xã Cửa Lò, sân khấu Chung khảo phía Bắc cũng đã và đang thi công. Theo tiết lộ của đạo diễn Hoàng Nhật Nam tại họp báo cách đây không lâu thì đây là sân khấu ngoài trời lớn nhất và hoành tráng nhất trong lịch sử Hoa hậu Việt Nam với gần 2.000m led matrix, diện tích biểu diễn lên đến hơn 700m2.

Ban tổ chức vẫn miệt mài chuẩn bị sân khấu dưới trời mưa

Tuy nhiên, với thời tiết bất lợi như hiện nay, nhiều mối lo ngại sẽ không thực hiện được một đêm hội nhan sắc hoành tráng, như mơ lần đầu tiên được tổ chức tại xứ Nghệ. Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng như BTC Hoa hậu Việt Nam tiết lộ đã sớm có phương án “backup” nhưng vẫn hi vọng vào “thiên thời – địa lợi – nhân hòa”.

Mọi người cố gắng làm việc dưới trời mưa để hoàn thành sân khấu nhanh nhất có thể

“Sân khấu ngoài trời vẫn sẽ tiếp tục được thi công” – Tổng đạo diễn Hoa hậu Việt Nam khẳng định và sẽ chia sẻ phương án chính thức từ BTC cuộc thi trong thời gian tới.