Hoa hậu “hai nhiệm kỳ” Phan Kim Oanh xinh tươi trong họp báo khởi động cuộc thi Mrs Earth Vietnam

Cuộc thi Mrs Earth Vietnam – Hoa hậu quý bà trái đất Việt Nam lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam đã chính thức khởi động. Người chiến thắng sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Mrs Earth International 2024 được tổ chức tại Philippines vào tháng 11/2024.

0
627

Cuộc thi Mrs Earth Vietnam – Hoa hậu quý bà trái đất Việt Nam lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam đã chính thức khởi động. Người chiến thắng sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Mrs Earth International 2024 được tổ chức tại Philippines vào tháng 11/2024.

Hoa hậu Phan Kim Oanh

Ngày 16/12 vừa qua, Mrs Earth Vietnam – Hoa hậu quý bà trái đất Việt Nam đã tổ chức họp báo chính thức công bố cuộc thi. Trong đó, Hoa hậu “hai nhiệm kỳ” Phan Kim Oanh làm trưởng ban tổ chức, trưởng ban giám khảo. Hội đồng ban giám khảo bao gồm: Trưởng ban cố vấn NSND Vương Duy Biên, trưởng ban tổ chức – trưởng ban giám khảo: Hoa hậu Phan Kim Oanh,  Hoa hậu Sao Mai, NSƯT Đỗ Kỷ, NSƯT Tiến Quang, NSND Nguyễn Hải, á hậu Quách Thị Thân, á hậu Minh Huệ, ca sĩ Việt Tú.

Mrs Earth Vietnam – Hoa hậu quý bà trái đất Việt Nam hội tụ ban tổ chức, ban giám khảo là nhiều gương mặt uy tín

Đáng chú ý, xuất hiện tại sự kiện còn có đông đảo các khách mời nổi tiếng. Có thể kể đến: Chủ tịch Mrs Earth Crisher Fraulein Gardoce Bulabon, NSND Vương Duy Biên, NSND Nguyễn Hải, NSƯT Đỗ Kỷ, NSƯT Tiến Quang, ca sĩ Việt Tú, Hoa hậu Sao Mai, Á hậu Quách Thị Thân, Á hậu Minh Huệ, đạo diễn – huấn luyện viên Mrs Earth International: Eduardo Pillora, NTK Hương Katy,…

Khách mời và ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm

Được biết, Mrs Earth Vietnam được tổ chức với mục đích khuyến khích những người phụ nữ có tài năng, có vẻ đẹp tâm hồn sẽ lan toả được thông điệp bảo vệ trái đất, bảo vệ môi trường xanh và môi trường ứng xử trong cuộc sống hàng ngày.

Đơn vị nắm bản quyền và đứng ra tổ chức cuộc thi Mrs Earth Vietnam chính là Công ty TNHH Truyền thông Phan Oanh Media. Bà Phan Kim Oanh – đại diện ban tổ chức cho biết, cuộc thi tổ chức với mong muốn sẽ tìm được những người phụ nữ Việt Nam thành đạt, có tâm hồn đẹp sẽ lan toả được thông điệp ý nghĩa cao đẹp của cuộc thi là chung tay giữ gìn môi trường xanh – sạch – đẹp. Người chiến thắng sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Mrs Earth International 2024 được tổ chức tại Philippines vào tháng 11/2024.

Hoa hậu Phan Kim Oạnh và bà Cristher Fraulein Gardoce Bulabon

Phát biểu tại buổi họp báo – Trưởng BTC Hoa hậu Phan Kim Oanh cho biết:  “Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, Mrs Earth VietNam 2024 chào đón nhiều gương mặt mới lần đầu tiên đến với sân chơi nhan sắc với mong muốn thử sức trong những lĩnh vực mới và khẳng định chính mình”.

Hoa hậu Phan Kim Oanh và bà xã Công Lý

Tại sự kiện, Chủ tịch Mrs Earth International – bà Cristher Fraulein Gardoce Bulabon chia sẻ: “Nhận lời mời từ Hoa hậu Phan Kim Oanh -Đương kim Mrs Grand International 2022, 2023 – Trưởng Ban tổ chức-Trưởng Ban giám khảo cuộc thi Mrs Earth VietNam, ngày hôm nay tôi đã có mặt tại cuộc họp báo công bố cuộc thi Mrs Earth VietNam của các bạn với tư cách là Phó trưởng Ban giám khảo. 

Nhận lời đồng hành cùng Hoa hậu Phan Kim Oanh tại cuộc thi Mrs Earth VietNam với vai trò Phó trưởng Ban giám khảo, tôi thật sự ấn tượng trước quy mô tổ chức, các kế hoạch được thiết lập kỹ càng, chi tiết trong suốt cuộc thi mà Phan Kim Oanh đã trao đổi cùng chúng tôi”.

Sự kiện hội tụ nhiều mỹ nhân xinh đẹp

Về phía NSND Vương Duy Biên chia sẻ: “Cuộc thi lan tỏa thông điệp tích cực cho đời sống của gia đình và xã hội. Tôi rất mong các nghệ sĩ và giám khảo sẽ làm việc tích cực, chuẩn mực, khách quan để tìm ra đại diện. Không chỉ trong nc mà còn giúp mang hình ảnh con người, văn hóa VN ra quốc tế”.

Hoa hậu Phan Kim Oanh khoe nhan sắc rạng rỡ

ĐỐI TƯỢNG VÀ LỘ TRÌNH CUỘC THI

+ Đối tượng tham gia dự thi: Là nữ công dân Việt Nam từ 20 đến 45 tuổi (căn cứ căn cước công dân hoặc Giấy Chứng minh nhân dân có giá trị pháp lý, tính đến thời điểm công bố cuộc thi) đang sinh sống, học tập, làm việc tại Việt Nam, có vẻ đẹp hài hoà (chấp nhận thí sinh đã qua phẫu thuật thẩm mỹ).

+ Điều kiện dự thi: Chiều cao từ 1m55 trở lên; Đã lập gia đình (đang trong hôn nhân hoặc đã ly hôn) hoặc là mẹ đơn thân (chưa đăng ký kết hôn). Trình độ học vấn: tốt nghiệp THPT trở lên; Không có tiền án, tiền sự, không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

* Ghi chú: Nếu thí sinh vi phạm hoặc bị phát hiện có gian dối, không đảm bảo bất kỳ điều kiện nào trong quá trình tham gia cuộc thi và đoạt giải (nếu có) thì Ban tổ chức có quyền loại thí sinh khỏi cuộc thi hoặc thu hồi giải thưởng đã trao cho thi sinh đó.

Cuộc thi diễn ra tại Hà Nội bắt đầu từ ngày 25/06-30/06/2024

Thí sinh sẽ trải qua các vòng thi: Vòng thi sơ tuyển: Ngày 25/06/2024 BTC sẽ chọn ra 70 thí sinh phù hợp nhất với tiêu chí của cuộc thi vào Vòng thi bán kết.

Vòng thi bán kết sẽ diễn ra ngày 29/06/2024: Nội dung thi gồm 3 phần:  Phần thi trang phục Áo dài;  Phần thi trang phục Dạ hội;  Phần thi tài năng

Vòng thi chung kết: Thời gian dự kiến vào ngày 30/06/2024

– Địa điểm: Nhà hát lớn Hà Nội, Số 1 Tràng Tiền, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

+Danh hiệu: Cuộc thi sẽ có 1 Hoa hậu và 4 Á hậu.

Bên cạnh đó sẽ có các giải phụ: Người đẹp tri thức (Best Intellectual); Người đẹp có hình thể đẹp nhất (Best Body); Người đẹp tài năng nhất (Best Talent); Người đẹp trình diễn hay nhất (Best Catwalk); Người đẹp có gương mặt khả ái (Best Face), Người đẹp truyền thông (Best Media).

Nguồn: Tổng hợp