Hồ Ngọc Hà tái xuất xinh đẹp sau khi sinh con chưa đầy 1 tháng

Sau một tháng sinh con, Hồ Ngọc Hà đã quay trở lại với công việc và các hoạt động nghệ thuật. 

0
95

Mới đây, Hồ Ngọc Hà gây chú ý khi trở lại các hoạt động nghệ thuật sau khi sinh con chưa đầy một tháng. Nữ ca sĩ đã chia sẻ hình ảnh ngày đầu tiên đi làm lại trên story cá nhân. Dù mới sinh con nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ với vóc dáng thon gọn. Cô xuất hiện trong trang phục có phong cách công sở sang trọng. 

Hồ Ngọc Hà tái xuất xinh đẹp sau khi sinh con 1 tháng. Ảnh: Internet.

Được biết các mẹ bỉm sữa sẽ ở cữ khoảng 3 đến 6 tháng sau khi sinh con. Tuy nhiên, Hồ Ngọc Hà lại nhanh chóng lại công việc cho thấy sự nôn nóng dành cho những hoạt động sắp tới. Đây không phải là lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà chia sẻ trạng thái rạng rỡ trước khi sinh. Cô được nhận xét vẫn giữ phong độ nhan sắc dù đang trong giai đoạn chăm con nhỏ. Trong thời gian mang thai, Hồ Ngọc Hà cũng thường xuyên lọt vào danh sách những bà bầu đẹp nhất của showbiz Việt. 

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã hạ sinh cho Kim Lý một cặp song sinh. Ảnh: Internet.

Cách đây không lâu, Hồ Ngọc Hà đã hạ sinh cho Kim Lý một cặp song sinh. Ngay sau đó, Kim Lý đã quỳ xuống cầu hôn bạn gái tại bệnh viện. Hành động này khiến Hồ Ngọc Hà không khỏi bất ngờ. Cô ngạc nhiên và xúc động trong bức ảnh chia sẻ trên mạng xã hội. Đại diện của Hồ Ngọc Hà cho biết cả hai đã đăng ký kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp vào đầu năm 2020. Tuy nhiên, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vẫn chưa tiết lộ về dự định tổ chức đám cưới. Hiện tại, cộng đồng mạng đang mong chờ đám cưới của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà.

Nguồn: TCTTT