Happy Day XIV: Ngày hội hiến máu – Tỏa sáng sắc cam tại trường Đại học Ngoại thương

0
115

Trong tuần vừa qua, trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức Ngày Hội Hiến Máu đầy ấn tượng, thu hút sự tham gia đông đảo từ cả sinh viên trong và ngoài trường, cùng với sự ủng hộ của những người hiến máu từ khắp nơi trên đất nước.

Không khí sôi động trong ngày hội

Happy Day, chương trình hiến máu thường niên do Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại thương và Câu lạc bộ Kết nối trái tim – Đội máu Ngoại thương CHC FTU phối hợp tổ chức, đã bước sang mùa thứ 14. Với chủ đề “Trao hy vọng, lan tỏa yêu thương”, Happy Day XIV không chỉ tiếp tục sứ mệnh cao cả của mình mà còn khẳng định tinh thần và trách nhiệm cộng đồng của sinh viên Ngoại thương.

Happy Day XIV – Trao hy vọng, lan tỏa yêu thương

Trong hai ngày diễn ra sự kiện, Happy Day XIV đã ghi nhận một số liệu ấn tượng: hơn 2500 người tham gia hiến máu, góp phần thu được gần 1000 đơn vị máu. Những con số ấn tượng này thể hiện sự thành công vượt bậc của chương trình.

Ngày hội Hiến máu nhận được sự ủng hộ đông đảo từ các nhà hiến máu

Ngày Hội Hiến Máu của Đại học Ngoại thương năm nay còn được hỗ trợ đặc biệt từ các chuyên gia y tế đến từ Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương, Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội và Bệnh viện Nhi Trung ương. Sự quan tâm và ủng hộ từ các nhà tài trợ cũng là một yếu tố quan trọng giúp sự kiện thành công.

Sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ y bác sĩ tại sự kiện

Phần quà từ các Nhà tài trợ dành cho các nhà hảo tâm

Kết thúc hơn một tháng vận động và tuyên truyền, Happy Day XIV đã chính thức khép lại. Kết quả đạt được là minh chứng sống động cho nỗ lực không ngừng của Ban Tổ chức và sự cống hiến nhiệt tình của 120 tình nguyện viên, làm nên một mùa Happy Day thành công rực rỡ.

Các tình nguyện viên của Happy Day XIV

Happy Day XIV – Ngày Hội Hiến Máu của Đại học Ngoại thương không chỉ là một sự kiện văn hóa, mà hơn cả đó là một biểu tượng của lòng nhân ái và tinh thần đoàn kết, thể hiện sự tự hào và trách nhiệm của cộng đồng sinh viên Ngoại thương.

Nguồn: Tổng hợp