Chiến lược tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng của doanh nhân Xuân Thanh tại sự kiện “Đỉnh cao về làm đẹp Lisse Cosmetic”

0
488

Chiều 26.8.2018, tại Trống Đồng Palace, 65 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Công ty Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Xuân Thanh phối hợp cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Hàn Quốc và Việt Nam đã tổ chức thành công sự kiện “Đỉnh cao về làm đẹp Lisse Cosmetic”.

Chương trình được xem là một sự kiện lớn đối với toàn bộ hệ thống mỹ phẩm Xuân Thanh và các khách hàng, chủ spa trên toàn quốc. Không chỉ nhằm khẳng định chất lượng dịch vụ, sản phẩm, sự kiện còn đưa ra các chính sách hỗ trợ tối ưu nhất mà mỹ phẩm Xuân Thanh mang tới cho khách hàng.

Đáng chú ý, chương trình “Đỉnh cao về làm đẹp Lisse Cosmetic” hội tụ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp trong nước và quốc tế. Các chuyên gia đã chia sẻ, thảo luận nhiều vấn đề nóng hổi trong ngành làm đẹp.

Sự kiện có sự xuất hiện của chuyên gia tới từ Hàn Quốc – Thạc sĩ khoa học Khoa Thẩm mỹ và làm đẹp Đại học Konkuk – Park Na Ri.  Chuyên gia đã có phần thuyết trình chi tiết về công nghệ làm đẹp Lisse Cosmetic – Đây là một trong những vấn đề then chốt được đông đảo khách mời quan tâm.

Thạc sĩ khoa học Khoa Thẩm mỹ và làm đẹp Đại học Konkuk – Park Na Ri

Tiến sĩ – Bác sĩ Đinh Đức Anh cũng góp mặt trong chương trình này. Ông là một trong những bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Tại đây, Tiến sĩ – Bác sĩ Đinh Đức Anh đã chia sẻ rõ hơn về cơ chế lão hóa của làn da cũng như những tác động của công nghệ làm đẹp Lisse Cosmetic để ngăn chặn cơ chế đó.

Tiến sĩ – Bác sĩ Đinh Đức Anh

Chương trình “Đỉnh cao về làm đẹp Lisse Cosmetic” cũng đón tiếp bác sĩ Đinh Nguyễn Minh Sơn – Vị bác sĩ Đông y nổi tiếng đã du học và làm việc tại Trung Quốc, Singapore. Ông cùng các khách mời trong chương trình đã cùng tìm hiểu chi tiết về các bước đột phá trong công nghệ làm đẹp Lisse Cosmetic.

bác sĩ Đinh Nguyễn Minh Sơn

Khách mời đặc biệt, Hoa hậu Doanh nhân Người Việt tại Pháp Đàm Hương Thủy đã trực tiếp chia sẻ bí quyết làm đẹp với  các dòng sản phẩm Lisse. Hoa hậu cũng truyền tải thông điệp về giá trị của vẻ đẹp đối với người phụ nữ hiện đại.

Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới Đàm Hương Thủy và doanh nhân Xuân Thanh
Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới Đàm Hương Thủy

Là sự kiện quan trọng đối với doanh nghiệp nói riêng và toàn bộ hệ thống khách hàng, chủ spa trên toàn quốc nói chung, sự kiện “Đỉnh cao về làm đẹp Lisse Cosmetic” đã đóng góp vào việc nâng cao chất lượng ngành làm đẹp, đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng cao của đông đảo khách hàng.

Sự kiện được  Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Xuân Thanh chuẩn bị chu đáo về mọi mặt. Phía đại diện công ty, Giám đốc điều hành – Doanh nhân Xuân Thanh cũng đã có những phát biểu về định hướng của doanh nghiệp ngay tại chương trình.

Doanh nhân Xuân Thanh gửi lời cảm ơn các chuyên gia, hệ thống và khách mời tại chương trình

Theo đó, mỹ phẩm Xuân Thanh sẽ không ngừng liên kết, phối hợp với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp liên tục nghiên cứu về các phương pháp tối ưu hiệu quả làm đẹp để ứng dụng vào thị trường Việt Nam. Chính sách làm việc của doanh nghiệp Xuân Thanh cũng tạo điều kiện tối đa để hệ thống nhà phân phối, đại lý, chủ spa trên toàn quốc nhận được các ưu đãi, hỗ trợ phát triển.

Tại chương trình,  Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Xuân Thanh cũng ghi nhận những đóng góp và thành quả mà các nhà phân phối, đại lý đã gặt hái được trong thời gian qua. Đặc biệt các thành viên của hệ thống mỹ phẩm Xuân Thanh cũng như các khách hàng có mặt trong sự kiện đặc biệt này sẽ nhận được những phần quà và chính sách ưu đãi đặc biệt.

Doanh nhân Xuân Thanh gửi lời cảm ơn các chuyên gia, hệ thống và khách mời tại chương trình

Chương trình cũng quy tụ dàn khách mời nổi tiếng và các hoa hậu, á hậu như: Hoa hậu Đàm Hương Thủy, Á hậu Ý Lan, nữ hoàng thương hiệu ô tô Châu Loan, hoa hậu Hà Thu Trang, nữ hoàng thương hiệu may mặc Phùng Minh Lương, chuyên gia quốc tế Nguyễn Thị Tuyết Nhung, CEO Tạp chí Phụ Nữ Ngày Nay – Võ Thanh Hà, Phó chủ tịch Hiệp hội spa Nguyễn Hữu Trung, NTK Lý Minh Tuấn…