CEO Vũ Hoàng Yến khoe sắc vóc rạng ngời tại PMU Universe Awards 2023

Tham dự sự kiện PMU Universe Awards 2023, CEO Vũ Hoàng Yến đã hội ngộ với rất nhiều chuyên gia phun xăm thẩm mỹ trong và ngoài nước. Không chỉ nể phục vì tài năng, vị doanh nhân này còn khiến ai nấy ngạc nhiên bởi nhan sắc ngày càng trẻ đẹp.

0
411

Tham dự sự kiện PMU Universe Awards 2023, CEO Vũ Hoàng Yến đã hội ngộ với rất nhiều chuyên gia phun xăm thẩm mỹ trong và ngoài nước. Không chỉ nể phục vì tài năng, vị doanh nhân này còn khiến ai nấy ngạc nhiên bởi nhan sắc ngày càng trẻ đẹp.

Ngày 18-19/3 vừa qua, sự kiện PMU Universe Awards 2023 đã chính thức diễn ra tại tại Trung tâm hội nghị The Adora Center với sự tham gia của hơn 32 quốc gia, 46 diễn giả và gần 1500 người tham dự.

Là một người làm việc trong lĩnh vực làm đẹp, dạy phun xăm thẩm mỹ, CEO Vũ Hoàng Yến là một trong những khách mời đặc biệt của sự kiện này. Xuất hiện tại chương trình, giám đốc điều hành của Học viện Aqua Academy gây ấn tượng với mọi người bởi nhan sắc tươi trẻ, thần thái rạng ngời.

Tại sự kiện, chị diện bộ váy màu đen với những đường cắt xẻ tinh tế kết hợp với mái tóc dài ép thẳng tự nhiên. CEO Vũ Hoàng Yến khoe nét đẹp dịu dàng, nhẹ nhàng nhưng rất đỗi sang chảnh, thời thượng.

Làm việc trong lĩnh vực làm đẹp, CEO Hoàng Yến rất chú trọng đến việc chăm sóc da và dáng, gương mặt. Không chỉ tay nghề cao, vị CEO này còn có khả năng nắm bắt xu hướng và làm chủ công nghệ làm đẹp rất nhanh.

Việc tham dự sự kiện PMU Universe Awards 2023 là dịp để chị cập nhật nhiều xu hướng trong ngành làm đẹp, phun xăm thẩm mỹ. Tại đây, vị CEO đã gặp gỡ và chuyện trò nhiều chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước trong lĩnh vực làm đẹp. Chị luôn tìm tòi học hỏi và ngày càng nâng cao tay nghề của mình, để từ đó “update” cho các học viên của mình những kiến thức mới nhất.

Đặc biệt, từ việc quan sát các thí sinh tham dự, những kiến thức từ các chuyên gia đầu ngành trên thế giới tại sự kiện tại PMU Universe Awards 2023, CEO Vũ Hoàng Yến hiểu rõ hơn cái cần và thiếu của các học viên khi mới bắt đầu tham gia vào lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Từ đây chị có những điều chỉnh nhất định trong giáo án, cách giảng dạy sao cho các học viên theo học tại Học viện Aqua Academy do mình quản lý sẽ “học thật, làm thật, thành công thật”.

Đây không phải là sự kiện mang tầm quốc tế đầu tiên CEO Vũ Hoàng Yến tham dự. Tính đến nay chị đã thường xuyên tham gia rất nhiều chương trình hỗ trợ cho công việc của mình. Với sự cố gắng không mệt mỏi và tầm nhìn chiến lược của mình, nữ doanh nhân này đã đưa Aqua Academy ngày càng phát triển, giúp nhiều người ngày càng đẹp hơn, học viên tự tin ra nghề và làm giàu.

Nguồn: Tổng hợp