Bảo Anh đáp trả những lời mỉa mai “có con rồi nghỉ hát”

Kể từ khi công khai con gái lên mạng xã hội, Bảo Anh đã thoải mái đăng tải những hình ảnh đáng yêu của nhóc tỳ lên mạng xã hội. Con gái Bảo Anh còn nhỏ tuổi nhưng sở hữu lượng fan hùng hậu không kém gì mẹ nổi tiếng. Bảo Anh không ngại đáp trả bình luận 'kém duyên' của netizen.

0
50

Kể từ khi công khai con gái lên mạng xã hội, Bảo Anh đã thoải mái đăng tải những hình ảnh đáng yêu của nhóc tỳ lên mạng xã hội. Con gái Bảo Anh còn nhỏ tuổi nhưng sở hữu lượng fan hùng hậu không kém gì mẹ nổi tiếng. Bảo Anh không ngại đáp trả bình luận ‘kém duyên’ của netizen.

Nhóc tỳ nhà Bảo Anh sở hữu lượng fan hùng hậu

Con gái đầu lòng của Bảo Anh sở hữu vẻ ngoài bụ bẫm với hai má phúng phính cùng đôi mắt to tròn. Cô sẵn sàng đứng ra bảo vệ nhóc tỳ trong mọi tình huống. Con là nguồn sống, động lực lớn nhất của nữ ca sĩ thời điểm hiện tại.

Bên cạnh những lời khen “có cánh”, có không ít những bình luận kém duyên. Cụ thể, một tài khoản để lại tương tác: “Có con rồi nghỉ đi hát đi em”. Tưởng rằng Bảo Anh sẽ ngó lơ với những bình luận như thế này nhưng nữ ca sĩ thẳng thắn đáp trả với câu ngắn gọn đầy thâm thuý: “Duyên dáng quá nè”.

Bảo Anh hạnh phúc khi làm mẹ

Sau tất cả, Bảo Anh đang chăm chỉ hoạt động nghệ thuật. Cô cho biết con gái Misumi chính là động lực và tình yêu to lớn giúp cô vượt qua khó khăn.

Con gái Bảo Anh tên Misumi, tiết lộ về ý nghĩa tên này, nữ ca sĩ chia sẻ: “Cái tên Misumi của con mang nghĩa tiếng Nhật là ‘xinh đẹp và thuần khiết’, như gợi nhắc về một phiên bản của Bảo Anh những năm đầu vào nghề khi độ 20 tuổi”.

Trước đó, chia sẻ với báo chí, Bảo Anh nói cô vui và hạnh phúc với quyết định công khai con gái sau thời gian giấu kín. Nữ ca sĩ kể: “Tôi có hai tài khoản, một cái là của tôi, một cái là của bé Misumi được tôi lập cho bé từ khi bé chào đời. Hai tài khoản này link với nhau, song tài khoản của bé được tôi để ở chế độ riêng tư.

Thế nhưng hôm bé biết đi, tôi vui quá nên trượt tay đăng nhầm tài khoản của mình. Đến sáng hôm sau thì khán giả bàn tán nên tôi quyết định công khai luôn. Tôi cảm thấy thoải mái, hạnh phúc với quyết định này”. Tài khoản này link với nhau, song tài khoản của bé được tôi để ở chế độ riêng tư.

Thế nhưng hôm bé biết đi, tôi vui quá nên trượt tay đăng nhầm tài khoản của mình. Đến sáng hôm sau thì khán giả bàn tán nên tôi quyết định công khai luôn. Tôi cảm thấy thoải mái, hạnh phúc với quyết định này”.