Bạn thân tiết lộ mong ước giản đơn trước khi mất của Phi Nhung, nghe xong ai cũng xót xa

Chuyên gia make-up gây xúc động khi thực hiện mong ước của Phi Nhung trước khi qua đời. Phi Nhung và bạn thân "âm dương cách trở", nhiều khán giả tiếc thương.

0
108

Chuyên gia make-up gây xúc động khi thực hiện mong ước của Phi Nhung trước khi qua đời. Phi Nhung và bạn thân “âm dương cách trở”, nhiều khán giả tiếc thương.

Bạn thân xót xa đứng trước di ảnh của Phi Nhung. (Ảnh: Chụp màn hình)

Phi Nhung ra đi để lại sự tiếc thương cho gia đình, đồng nghiệp, khán giả và cả những người bạn. Mới đây, trên trang cá nhân, chuyên gia trang điểm Nhất Bình, đồng thời là bạn thân của Phi Nhung đã chia sẻ câu chuyện rất xúc động.

Chuyện là anh nhận một đoạn tin nhắn với người chăm sóc cho Phi Nhung trong một tháng qua. Biết nữ ca sĩ muốn ăn khoai lang mật, thường xuyên uống Capuchino, nên anh đã dành thời gian đi mua và mang đến cúng.

Những ngày cuối đời nằm trên giường bệnh, Phi Nhung thèm ăn khoai lang nhưng chưa thực hiện được. (Ảnh: FBNV)

Đi kèm với hình ảnh kể trên, Nhất Bình xúc động chia sẻ: “Bé Phi Nhung ơi. Đứa em chăm sóc cho bé trong bệnh viện nhắn lại nên tui đem khoai lang mật đến cho bé nè. Sáng nào bé cũng uống Capuchino cho tỉnh táo để đi gym nên tui mua nè nha. Cứ nghỉ ngơi bình an nha bé. Cả nhà thương bé.”

Được biết, hình ảnh được ghi lại Tịnh Xá Giác An ở California, Mỹ – nơi mà con gái của Phi Nhung đã chọn để làm lễ cầu siêu, tưởng nhớ nữ ca sĩ quá cố. Trước đó, Nhật Bình cũng có mặt để cầu nguyện cho người bạn bạc mệnh của mình.

Nhất Bình xuất hiện trên truyền hình, anh là người từng được Phi Nhung hỏi cưới. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ít ai biết được rằng, Nhật Bình và cố nghệ sĩ Phi Nhung có tình bạn rất thân thiết, thậm chí anh là người đàn ông duy nhất được ở chung nhà với nữ ca sĩ. Tại một gameshow truyền hình, anh cho biết cả hai có mối quan hệ bạn bè rất thân thiết.

“Lúc tôi mới qua Mỹ vào năm 2000 và vào làm make up, người tôi quen, thân đầu tiên là Phi Nhung. Được một thời gian, Phi Nhung nói với tôi: “Thôi về nhà tôi ở đi, nhà rộng không ai ở, có mình tôi ở”. Tôi nghe xong ngạc nhiên lắm, tự hỏi sao mới quen đã rủ người ta về ở. Không lẽ ai Phi Nhung cũng rủ về nhà ở như thế sao. Tôi hồi hộp lắm, tưởng đâu bị Phi Nhung gạ gẫm. Nhưng thực ra tính của Phi Nhung rất thân thiện, có sao nói vậy, rất bình dân. Tôi về ở được một hai hôm thì Phi Nhung cuốn gói về Việt Nam mấy tháng trời, rồi bay qua bay lại, đi liên tục như thế”, Nhật Bình chia sẻ tại chương trình Tối Chủ Nhật Vui Vẻ.

Khi biết tin cố nghệ sĩ qua đời, chuyên gia trang điểm này chia sẻ trên trang cá nhân: “Sao hứa với tui là về già hai đứa sống chung nhà mà???”.

Bên cạnh đó, chuyên gia trang điểm Nhật Bình cũng chính là người từng 4 lần cứu sống Phi Nhung. Cụ thể, tham gia chương trình Tối Chủ Nhật Vui Vẻ, cố nghệ sĩ tiết lộ: “Nhật Bình cứu tôi ba lần như vậy, còn cứu thêm một lần nữa khi tôi tự tử, tổng cộng 4 lần. Lần đó, tôi bị người ta gạt tình cảm, tiền bạc. Tôi buồn quá nên vào phòng uống hết một hộp thuốc ngủ. Nhật Bình đi làm về, thấy tôi ở lỳ trong phòng mới gõ cửa hỏi và tông cửa vào luôn, bắt tôi ói hết thuốc ra rồi đưa tôi vào bệnh viện”.

Sự ra đi của Phi Nhung khiến fan không khỏi xót xa. Mặc dù vậy nhưng những hình ảnh, các sản phẩm nghệ thuật của chị vẫn sẽ ở mãi trong lòng mọi người.

Nguồn: Tổng hợp