Vợ Đức Tiến gặp cảnh khó khăn, bạn bè kêu gọi quyên góp tiền làm tang lễ cho nam diễn viên tại Mỹ

Siêu mẫu Xuân Lan cho biết vợ Đức Tiến đang gặp khó khăn về kinh tế, phải xoay sở tiền trong giai đoạn khó khăn này.

0
56

Siêu mẫu Xuân Lan cho biết vợ Đức Tiến đang gặp khó khăn về kinh tế, phải xoay sở tiền trong giai đoạn khó khăn này.

Chiều 24/5, trước 5 ngày diễn ra lễ tang Đức Tiến tại Mỹ, siêu mẫu Xuân Lan bất ngờ đăng thông báo tiết lộ hoàn cảnh của gia đình nam diễn viên. Theo đó, siêu mẫu Xuân Lan cho biết thực tế gia đình của Đức Tiến tại Mỹ đang khó khăn, anh vừa chuyển tiền cho vợ đóng học phí cho con gái không bao lâu thì qua đời. Không chỉ thế, nam diễn viên còn không có bảo hiểm y tế.

Xuân Lan chia sẻ: “Anh Thanh Sơn đã tặng Đức Tiến mảnh đất để an táng, nhưng tiền để trả nhà tang lễ, an táng và bia mộ vẫn cần có sự giúp đỡ của mọi người. Hơn nữa, các cô chú cũng mong bé Mèo có ít tiền để dành đi học cho Đức Tiến yên tâm. Vì Đức Tiến ra đi đột ngột, Bình Phương chưa thể xoay sở trong lúc này, mấy hôm nay bé Mèo cứ hỏi sao mẹ khóc rồi đi tìm ba, ai nghe cũng đứt ruột. Nay nhận lời ngỏ của người em thân thiết của Đức Tiến tại Mỹ, tôi xin mọi người giúp đỡ”.

Kèm theo đó, Xuân Lan công khai thông tin tài khoản của Bình Phương tại Mỹ để công chúng có thể gửi tiền trực tiếp. Tuy nhiên, sau vài phút, Xuân Lan gây hoang mang khi xoá bài đăng này trên trang cá nhân.

Ca sĩ Cam Thơ cho biết khu nghĩa trang an táng Đức Tiến tại Mỹ rất rộng lớn, diện tích bạt ngàn và được quy hoạch đẹp như công viên. Đặc biệt, mộ của nam diễn viên được đặt ở vị trí rất đẹp, nhìn thẳng ra đường, đi lại dễ dàng.

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh chia sẻ cô được vợ Đức Tiến nhờ hỗ trợ lo tang lễ cho nam diễn viên vắn số. Trizzie Phương Trinh nói: “Cái nào tốt thì làm cho Đức Tiến, nhưng còn đường dài, bé Mèo đang còn nhỏ, còn nhiều cái phải lo sau này. Bởi vậy, làm tang lễ tiết kiệm được bao nhiêu thì tốt bấy nhiêu, không cần quá phô trương làm gì. Ai giúp được cho Đức Tiến thì cứ giúp vì hồi xưa Đức Tiến sống tốt với mọi người.

Mỗi lần tôi gọi điện tới Bình Phương đều khóc, mẹ thì khóc, con thì cứ hỏi tại sao mẹ khóc. Con bé cứ hét lên như thế, rồi hỏi ba có đau không, tôi nghe mà xót. Bình thường Đức Tiến đi làm ở chỗ tôi, một ngày phải gọi facetime về cho con gái đến 3 lần, bày tỏ tình cảm nhiều lắm. Đức Tiến là một người cha tuyệt vời”.

Cách đây ít ngày, vợ Đức Tiến thông báo lễ nhập quan và phát tang của chồng sẽ diễn ra vào 10 giờ sáng ngày 29/5, sau đó nghệ sĩ, người thân có thể đến viếng. Linh cữu nghệ sĩ Đức Tiến sẽ được an táng vào 11 giờ ngày 30/5 tại một nghĩa trang ở California, Mỹ.

Cô không giấu được đau buồn bày tỏ: “Món quà lớn nhất trong cuộc sống là tình yêu. Và rất nhiều người trong chúng ta là người nhận món quà này từ anh ấy. Tôi đã ở bên anh ấy được 1/2 cuộc đời và anh ấy là người tử tế nhất trên thế giới. Không thể diễn tả được tất cả sẽ nhớ anh ấy đến mức nào. Anh ấy thắp sáng mỗi căn phòng với nụ cười rạng rỡ ấm áp và luôn biết cách làm cho người khác cười. Chúng tôi rất biết ơn vì chúng tôi đã có thể dành thời gian với anh ấy trong những giờ phút cuối cùng”.