VBI Global Expo & Conference Houston 2023: Nhiều mối quan hệ kết nối, vô vàn cơ hội kinh doanh mở ra

VBI Global Expo & Conference Houston 2023 diễn ra ngày 21/4 tại Trung Tâm Hội Nghị Norris, Houston (Mỹ) đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng quan khách tham dự.

0
602

Hội nghị kết hợp hội chợ triển lãm thu hút khoảng 250 doanh nghiệp do người Việt làm chủ ở nhiều quốc gia trên thế giới tham gia.

Sự kiện VBI Global Expo & Conference Houston 2023 được BTC tổ chức rất thành công

Theo thông tin từ BTC, sự kiện VBI Global Expo & Conference Houston 2023 có sự tham gia của hàng ngàn khách mời, diễn giả, các nhà tài trợ. Trong khuôn khổ chương trình, các công ty do người Việt làm chủ đã tham gia trưng bày, giới thiệu vô số ngành nghề mình đang kinh doanh như công nghệ, nông nghiệp, xây dựng – nội thất… Họ đến nhiều bang trên nước Mỹ, Canada, Việt Nam, Thái Lan, Nhật Bản. Bên cạnh đó, hội nghị và hội chợ triển lãm này còn có sự góp mặt của các hiệp hội doanh nhân, đại diện các quỹ đầu tư tài chính, các cơ quan xúc tiến thương mại Mỹ và diễn giả nổi tiếng.

Đây là cơ hội để các chủ doanh nghiệp người Việt kết nối và tăng cường hợp tác kinh tế.

Trong chương trình, BTC đã tổ chức Workshops chia sẻ hai nội dung chính là: Các pháp lý và phương pháp bảo vệ tài sản khi đầu tư tại Hoa Kỳ; Hiểu về các điều khoản ràng buộc quốc tế về thuế khi đầu tư tại Hoa Kỳ. Có thể nói, sự kiện này có ý nghĩa đặc biệt trong việc kết nối giao thương, học tập và lĩnh hội nhiều kiến thức thú vị về kinh doanh.

Nhiều mối quan hệ được kết nối

Tại sự kiện, các chủ doanh nghiệp người Việt đã kết nối với nhau và mở ra nhiều cơ hội hợp tác, mở rộng mạng lưới hội nhập sâu rộng hơn ở thị trường Mỹ. Và đây cũng chính là điều mà BTC mong muốn. Cụ thể, VBI Global Expo & Conference Houston 2023 tổ chức nhằm mục đích kết nối kinh doanh đầu tư, giúp cho các doanh nghiệp Việt phát triển vững mạnh.

Đồng thời, đây cũng là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt trong việc xúc tiến thương mại đầu tư quan trọng, là cầu nối giao thương hiệu quả giữa các doanh nghiệp sản xuất, cung ứng dịch vụ giữa các doanh nghiệp Việt và các đối tác liên quan.

Các doanh nghiệp do người Việt làm chủ rất hào hứng tham gia sự kiện này

“Những hình ảnh, những nụ cười, những kết nối thành công trong sự kiện VBI Global Expo 2023. Chúng tôi rất hân hoan khi liên tục nhận được những phản hồi tích cực và tin vui từ các cty tham gia trưng bày tìm được nhiều đối tác chất lượng thông qua sự kiện Expo này ! Xin cám ơn tất cả đã chung tay cùng VBi Global cho một kỳ expo có ý nghĩa và chất lượng. Thêm một ngày làm việc giữa các thành viên và các công ty có những trao đổi chi tiết hơn trong chuỗi sự kiện VBI Global Conference & Expo Houston 2023”, đại diện BTC chia sẻ.

VBI Global là làm cầu nối giúp các công ty của người Việt phát triển ra toàn cầu

VBI Global là tổ chức toàn cầu kết nối người Việt về kinh doanh và đầu tư, có trụ sở chính tại bang Texas, Mỹ. Thành viên của VBI Global là người Việt làm kinh doanh và đầu tư trên toàn cầu.

Được thành lập với sứ mệnh là làm cầu nối giúp các công ty của người Việt phát triển ra toàn thế giới. Thông qua sự kiện nói trên, VBI Global kỳ vọng đây sẽ là cú hích tạo đà để ngày càng có nhiều doanh nhân gốc Việt bước vào thị trường Mỹ.

Nguồn: Tổng hợp