Tóc Tiên lên tiếng khi các bình luận chỉ trích liên quan đến nghệ sĩ Việt chụp ảnh cùng sao biển

Tóc Tiên bày tỏ quan điểm bản thân khi hàng loạt các bản tin Quỳnh Anh Shyn và An Vy (FapTV) bị CĐM chỉ trích khi sử dụng sao biển làm công cụ chụp ảnh.

0
118
Mới đây, loạt hình ảnh sao biển chết khô trên các vịnh ven biển Rạch Vẹm (Phú Quốc) đã gây nên một làn sóng xôn xao trong khắp cộng đồng mạng. Theo đó, trong các bức ảnh cho thấy sao biển chết nằm la liệt trên cát và được sử dụng làm công cụ chụp ảnh của nhiều du khách. Không dừng lại ở đấy, một số hình ảnh lấy sao biển ra khỏi nước để sống ảo đã tạo nên cơn phẫn nộ.
Quỳnh Anh Shyn chụp ảnh cùng sao biển
 

Một trong số đó, nhiều người chú ý đến hình ảnh nghệ sĩ Việt là Quỳnh Anh Shyn và An Vy (FapTV) cũng chụp ảnh cùng sao biển. Ngay lập tức, cả hai nữ nghệ sĩ đều bị cộng đồng mạng đồng loạt chỉ trích và lên án hành động gây ảnh hưởng đến hệ sinh thái biển. Hình ảnh của hai nữ nghệ sĩ cũng được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn MXH và tạo nên một làn sóng phẫn nộ.

Quỳnh Anh Shyn chụp ảnh cùng sao biển
 

An Vy (FapTV) còn cầm sao biển lên chụp ảnh
 

Giữa những phẫn nộ của CĐM liên quan đến hình ảnh nhiều người thiếu ý thức sử dụng sao biển như một công cụ chụp ảnh thì Tóc Tiên đã bày tỏ quan điểm bản thân trên trang cá nhân. Cụ thể, nữ ca sĩ đã nói lên quan điểm của mình kèm theo bài viết liên quan đến tình trạng sao biển chết hàng loạt tại Phú Quốc. Nữ ca sĩ đã kêu gọi mọi người hãy là những du khách có hiểu biết và có ý thức bảo vệ môi trường xung quanh.
Bài đăng của Tóc Tiên nói lên quan điểm của bản thân
 

Trước những quan điểm của Tóc Tiên, nhiều người đã vô cùng hưởng ứng cũng như gửi lời khen ngợi đến nữ ca sĩ bởi thông điệp ý nghĩa về việc bảo vệ môi trường và hệ sinh thái. Đồng thời, người hâm mộ còn chia sẻ lại bài viết của Tóc Tiên để cùng nhau truyền tải thông điệp bảo vệ sao biển, bảo vệ môi trường. Hành động nhỏ của Tóc Tiên đã khiến nhiều người càng thêm yêu thích bởi quan điểm sống chân thành của cô nàng.

Theo TravelMag