MC Quỳnh Chi phải phẫu thuật vì tế bào ung thư tuyến giáp

MC Quỳnh Chi: "Tôi có tế bào ung thư tuyến giáp mới nhú, đang trong quá trình xâm lấn vào mạch máu, phải cắt một bên gấp".

0
136
Mới đây, MC Quỳnh Chi gây bất ngờ khi công khai ảnh nằm trên giường bệnh. Cô kể việc đi khám, phát hiện trong người có tế bào ung thư tuyến giáp mới nhú, đang xâm lấn vào mạch máu và cần phải cắt một bên gấp. MC Quỳnh Chi chia sẻ: “Tôi có tế bào ung thư tuyến giáp mới nhú, đang trong quá trình xâm lấn vào mạch máu, phải cắt một bên gấp. Kết luận là hãy đi khám tổng quát, khám tổng quát nhớ siêu âm cổ…”.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc vết sẹo để lại trên cổ cô khá rõ, phần nào làm mất đi tính thẩm mỹ. Dù vậy, Quỳnh Chi lên tiếng trấn an dư luận: “Giờ tui có cái sẹo như phim Vượt Ngục nè mọi người. Ngầu không? Má tui mới xức nghệ cho mau mờ sẹo”.

Cuộc sống hiện tại của MC Quỳnh Chi: 6 năm xa con, một mình chống chọi với ung thư. Ảnh: Internet
 

MC Quỳnh Chi đi khám và phát hiện trong người có tế bào ung thư tuyến giáp mới nhú, đang xâm lấn vào mạch máu nên cô phải phẫu thuật gấp. Ảnh: Internet
 

Trước thông tin này, nhiều sao Việt đã để lại bình luận động viên và mong nữ MC sớm khỏe mạnh để trở lại với công việc. Diễn viên Băng Di viết: “Thương em”, còn Trương Quỳnh Anh cũng để lại lời nhắn: “Ôi chị cũng y chang em, mới đi sinh thiết giờ chờ kết quả nè. Chúc bé mau khỏe nhé”,…

MC Quỳnh Cho công khai thông tin khi đã trải qua phẫu thuật thành công sau 5, 6 lần khám. Cô đăng tải cả hình ảnh phần cổ với vết cắt từ cuộc phẫu thuật và nhắc nhở mọi người nên thường xuyên đi khám tổng quát để nắm được các vấn đề về sức khỏe, đặc biệt phải siêu âm phần cổ.

Được biết, hiện tình trạng sức khỏe của Quỳnh Chi đã đỡ nhiều. Do sợ mọi người lo lắng nên bản thân cô nàng cũng không muốn chia sẻ nhiều về căn bệnh mà mình đang gặp phải. MC Quỳnh Chi là một trong những hotgirl đời đầu thế hệ 9X. Nhờ nhan sắc xinh đẹp cùng vốn tiếng Anh tốt, cô trở thành người dẫn chương trình quen thuộc của đài HTV, Yeah1 cũng như góp mặt trong một số phim truyền hình.

Theo TravelMag