Thêm một sao Vpop bị bệnh ung thư tuyến giáp khiến nhiều người xót xa

0
145

Sau thời gian du học Hàn Quốc, Jay Hoo tấn công làng nhạc Việt với sản phẩm âm nhạc I Wanna Feel vào tháng 8/2017. Thế nhưng chặng đường âm nhạc của anh chông chênh hơn khi vào tháng 12/2017 Jay Hoo phát hiện bệnh cường giáp sau khi tham gia chương trình thời trang Đại hội mỹ nam lần 5. Sau đó, vào tháng 4/2018 đôi mắt của Jay Hoocũng mờ dần dù cố gắng tìm cách chạy chữa.

Xem thêm:

Jay Hoo tâm sự, vì tập trung chạy chữa cho đôi mắt do tình trạng bệnh diễn biến quá nhanh, anh bỏ qua điều trị cường giáp. Đến tháng 12/2018, mọi thứ sụp đổ trước mắt Jay Hoo và gia đình khi anh được bác sĩ chuẩn đoán chứng cường giáp đã biến chứng thành u (ung thư tuyến giáp). Dù vẫn có thể điều trị được nhưng nguy cơ tai biến rất cao.

Nói về tình trạng bệnh tật hiện tại, Jay Hoo cho biết: “Theo bác sĩ thì vẫn có thể vừa cắt tuyến giáp vừa xạ trị, chỉ là biến chứng đến thanh quản. Nhưng giờ đôi mắt em hầu như không thấy được nữa. Mọi thứ trước mắt mông lung và chập chờn đến khó tả. Thời gian qua, em cố gắng dùng chút sức lực, ánh sáng và số tiền còn lại để tổ chức hai đêm nhạc tại quê nhà Quảng Bình. Em xem đây như lần cuối cùng mình đứng trên sân khấu, thế nên hết lòng vì nó. Những giọt nước mắt của khán giả tiếp thêm động lực cho em trong quá trình điều trị sắp tới”.

Trong show diễn vừa qua của Jay Hoo, đông đảo khán giả tại quê nhà đến ủng hộ. Trong đó, Châu Khải PhongPhương Mỹ Chi, Quán quân đấu trường tiếu lâm 2016 – Phạm Duy Khương, ca sĩ diễn viên Mi Anh, ca sĩ Sally Q the voice 2017, ca sĩ người mẫu Đặng Ngọc Thuỳ, ca sĩ Kiun Gia Tuấn… đến tham gia cùng đồng nghiệp. Vì thấy chất lượng âm thanh, ánh sáng chưa đảm bảo trong đêm nhạc đầu tiên, Châu Khải Phong đứng ra hỗ trợ đàn em chuẩn bị cho đêm thứ 2 hoàn chỉnh hơn. Cạnh đó, sự ủng hộ nhiệt tình của Phương Mỹ Chi và nhiều nghệ sĩ khác giúp Jay Hoo có hai đêm nhạc ý nghĩa nhất cuộc đời.

Ngay sau hai đêm diễn, Jay Hoo trích tiền bán vé đến hỗ trợ bà con nghèo tại quê nhà. Anh muốn cho đi, san sẻ cùng người hoàn cảnh khó khăn khi còn có thể. Jay Hoo cho biết, thời gian tới anh sẽ tiến hành phẫu thuật dây thanh quản. Biết rằng trước mắt, nói đã là điều khó khăn, song anh vẫn tiến hành để có hy vọng bảo vệ tính mạng.

Theo: Yan.vn